Cách nào trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Da mặt cháu bị sẹo lõm lâu năm, do trước kai cháu không quan tâm đến làn da của mình nên mặt cháu có khá nhiều mụn và khi có sẹo cháu cũng không tìm biện pháp khắc phục. Giờ do công việc của cháu cần giao tiếp nhiều mà với gương mặt “lỗ chỗ” sẹo lõm như này thì cháu không thể tự ti được. Với trường hợp của cháu, có cách nào trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất không ạ? Mong nhận được lời khuyên của bác sĩ! (Tuấn Quang – Thái Nguyên).

Trả lời

Thân chào cháu Tuấn Quang!

Tình trạn sẹo lõm sau mụn rất phổ biến vì do mụn bị viêm hoặc xử lý mụn chưa đúng cách. Ngoài ra sẹo lõm cũng có thể hình thành do tai nạn hoặc các nguyên nhân khách gây nên. Sẹo lõm do mụn thường dễ điều trị hơn những dạng sẹo lõm sâu và diện rộng. Nhiều người sử dụng các biện pháp tự nhiên như đắp mặt nạ để trị sẹo lõm, cách này nếu sử dụng được kiên trì và lâu dài sẽ cải thiện được tình trạng sẹo lõm. Tuy nhiên, các vết sẹo lõm đã “ngự trị” trên da khá lâu thì tất nhiên thời gian điều trị bằng cách tự nhiên sẽ lâu hơn.

Cách nào trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất? Hiện nay, giải pháp trị sẹo lõm nhanh chóng băng công nghệ cao được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì mang lại hiệu quả trị sẹo cao và an toàn với làn da. Công nghệ được đánh giá cao hiện nay là cấy da siêu vi điểm – bước đột phá mới trong đặc trị các vết sẹo lõm trên da với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo tế bào da.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm, sẹo rỗ giúp kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen làm đầy sẹo lõm hiệu quả trong thời gian nhanh.

Đồng thời công nghệ còn kết hợp sử dụng thiết bị Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, giúp làn da vùng bị sẹo trở nên tự nhiên hơn.

Để được bác sĩ tư vấn cháu có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777. Các bác sĩ sẽ cho cháu lời khuyên trị sẹo tốt nhất.

Chúc cháu sớm điều trị được sẹo lõm hiệu quả! Thân chào cháu!

Bác sĩ tư vấn

Triseo.com.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất? trong Bác sĩ tư vấn Trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN