Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách trị sẹo lõm do tai nạn nào hiệu quả và an toàn nhất?

Cách trị sẹo lõm do tai nạn nào hiệu quả và an toàn nhất?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ BVTM Kangnam! Tôi bị vết sẹo lõm sâu ở má do bị tai nạn và mặc dù đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng không thấy hiệu quả. Gần đây, tôi được biết Kangnam hiện đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo. Vậy có cách trị sẹo lõm do tai nạn nào hiệu quả và an toàn nhất cho trường hợp của tôi không? Mong nhận được giải đáp sớm từ bác sĩ! (Thái Toàn – Thái Nguyên).

Trả lời

Thái Toàn thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “cách trị sẹo lõm do tai nạn nào hiệu quả và an toàn nhất?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo lõm trên da được coi là loại sẹo khó điều trị, đặc biệt là theo những cách thông thường. Sẹo lõm có thể hình thành do mụn trứng cá hoặc tai nạn gây tổn thương rách da.

Cách trị sẹo lõm do tai nạn nào hiệu quả và an toàn nhất?1Cách trị sẹo lõm do tai nạn nào hiệu quả và an toàn nhất?

Cách trị sẹo lõm do tai nạn nào hiệu quả và an toàn nhất? Cũng như bạn Toàn, những người bị sẹo lõm do tai nạn thường rất lo lắng về cách điều trị. Bởi sẹo lõm do tai nạn thường gây tổn thương sâu nên sau khi khỏi thường để lại sẹo lõm với kích cỡ to. Loại sẹo lõm trong trường hợp này cần được điều trị đúng cách mới có khả năng mang lại hiệu quả cao.

Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ hiện đại, việc áp dụng cách trị sẹo lõm do tai nạn cũng trở nên dễ dàng hơn. Trong đó, trị sẹo lõm được các chuyên gia, bác sĩ tại Kangnam ứng dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm hiện đại – bước đột phá mới trong điều trị sẹo lõm.

Cách trị sẹo lõm do tai nạn nào hiệu quả và an toàn nhất?2Cách trị sẹo lõm do tai nạn hiệu quả bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm 

+ Cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm hiệu quả triệt để: Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm, sẹo rỗ nhằm kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen làm đầy sẹo lõm.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo giúp nuôi dưỡng và mịn da hiệu quả. Đồng thời nhờ sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Laser Co2 Fractional nên vùng da bị sẹo lõm được làm săn chắc nhanh chóng.

Cách trị sẹo lõm do tai nạn nào hiệu quả và an toàn nhất?3Bác sĩ gây tê cho khách hàng trước khi trị sẹo lõm

 + Cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm an toàn: Công nghệ trị sẹo lõm này được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về độ thân thiện nên đảm bảo an toàn với mọi loại da, không gây kích ứng và biến chứng gì sau điều trị. Công nghệ đã được chứng nhận về độ an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

1041Tham khảo thêm: Quy trình trị sẹo lõm đúng tiêu chuẩn an toàn y tế 

Để được bác sĩ thăm khám và thực hiện cách trị sẹo lõm do tai nạn, Bạn Thái Toàn nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn Toàn sớm điều trị được sẹo lõm triệt để!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam