Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Cách điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng hiệu quả nhất 2016

Cách điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng hiệu quả nhất 2016

Sẹo lồi lâu năm hoàn toàn không khó điều trị như bạn tưởng. Hiện nay, với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ hiện đại đã tìm ra cách điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng và cho hiệu quả cao nhất đạt tới 80-90%

Sẹo lồi năm khó có thể cải thiện với cách trị sẹo lồi laser thông thường 

Sẹo lồi là một khối u cục, có phân thùy, mô đặc và có thể lan rộng sang tổ chức mô lành. Nó phát triển nhanh từng đợt và không có biểu hiện thoái triển. Đối với những loại sẹo lồi lâu năm thì kích thước, hình dáng sẹo có sự biến dạng hơn sẹo mới hình thành. Ngoài yếu tố di truyền, một số yếu tố thuận lợi gây sẹo lồi như: do căng kéo vùng vết thương, do da vết thương không bằng phẳng, khâu vá không đúng lớp giải phẫu.

Cách điều trị sẹo lồi 111

Sẹo lồi lâu năm hoàn toàn có thể khắc phục nếu lựa chọn đúng phương pháp

Được đánh giá là loại sẹo “cứng đầu”, sẹo lồi năm rất khó có thể khắc phục hiệu quả bằng những giải pháp thông thường như thoa kem trị sẹo, đắp mặt nạ hay các phương pháp phẫu thuật, tiêm corticoids, chấm nitơ lỏng…

Vì vậy, các bác sĩ khuyên rằng, để điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả cao nhất thiết cần phải lựa chọn các phương pháp đặc trị công nghệ tiên tiến tác động trực tiếp vào nguyên nhân nằm sâu bên trong.

Cách điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất 2016 – Nhận định của chuyên gia

Bước đột phá mới trong y học thẩm mỹ sẹo hiện nay chính là sự xuất hiện 1 giải pháp ưu việt trong trị sẹo lồi, đó là công nghệ Laser C02 Fractional mang lại hiệu quả điều trị cao với thời gian trị liệu nhanh hơn gấp 2 lần các công nghệ cũ trước đây. Phương pháp ra đời đã được các chuyên gia ở nhiều nước trên thế giới xem như giải pháp đặc hiệu trong điều trị và xóa bỏ sẹo lồi.

Cách điều trị sẹo lồi222

Cách điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả với công nghệ Laser CO2 Fractional

Nghiên cứu khoa học cùng với kinh nghiệm kiểm nghiệm lâm sàng thực tế cho thấy hiệu quả điều trị của công nghệ Laser CO2 Fractional đạt tới 80-90%. Tính tới thời điểm hiện tại, chưa có phương pháp trị sẹo lồi cho hiệu quả cao bằng công nghệ Laser C02 Fractional .

tay-chi-huong Cải thiện tới 80-90% sẹo lồi lâu năm

Cách trị sẹo lồi hiệu quả theo công nghệ Laser C02 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm với hàng ngàn vi điểm nhỏ có khả năng đi sâu vào bên trong kích thích sản sinh mô sợi collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi, bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, san bằng, chỉnh sửa các vết sẹo lồi một cách hiệu quả.

anh-seo-loi

Cách điều trị sẹo lồi4467

Là giải pháp cho hiệu quả cao nhất tính đến thời điểm này

Bên cạnh đó, năng lượng laser sẽ nhanh chóng đi sâu vào bên trong phá bỏ sắc tố melanin đồng thời kích thích quá trình lưu thông, tuần hoàn máu, tái tạo, thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra mạnh mẽ trả lại làn da mịn màng, trắng sáng

tay-chi-huongLiệu trình ngắn, phục hồi nhanh 

Mật độ các điểm chiếu được phân bố hợp lý trên một diện tích chiếu nhất định, giúp vùng da được điều trị an toàn và vùng da lành xung quanh cũng không bị ảnh hưởng. Laser CO2 Fractional là công nghệ hàng đầu hiện nay giúp phục hồi những thương tổn trên da, làm tái tạo và sản sinh tế bào mới.

Chỉ trong liệu ngắn từ 2-4 lần ( tùy theo mức độ của từng người), vết sẹo lồi sẽ được khắc phục triệt để. Tình trạng sẹo lồi sẽ được cải thiện sau mỗi lần trị liệu cho đến khi  đạt kết quả tối ưu. Sau điều trị, bạn có thể trở về với công việc, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

tay-chi-huong Lưu ý trong điều trị sẹo lồi

Một lưu ý khi điều trị sẹo lồi là sự kiên nhẫn của khách hàng và chú ý chăm sóc da đúng theo lời dặn dò của bác sĩ để đạt hiệu quả tối đa. Khi liệu trình điều trị sẹo bằng công nghệ Laser CO2 Fracitonal  kết thúc cũng là lúc làn da của bạn trở lại bình thường, không còn dấu hiệu của vết sẹo lồi xấu xí trước kia.

Từ đầu năm 2015-2016,  công nghệ trị sẹo lồi năm Laser C02 Fractional đã được chuyển giao trực tiếp và áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu bạn lo lắng về vết sẹo lồi xấu xí của mình và băn khoăn không biết phương pháp nào điều trị hiệu quả, phù hợp nhất với tình trạng của mình, bạn có thể tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được trực tiếp ác chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn miễn phí.

Cách điều trị sẹo lồi lâu năm6678

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ điều trị sẹo lồi uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn

Công nghệ Laser CO2 Fractional đã và đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng điều trị sẹo. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tổng đài 19006466 hoặc click chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi thắc mắc.