Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh nhất

Cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh nhất

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tháng trước em có bị bỏng bô xe máy, đến nay vết bỏng đã khỏi nhưng để lại sẹo thâm xấu trên da. Em đã dùng nghệ nhưng không thấy đỡ. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh nhất. Em cảm ơn! (Lê Tâm – Thái Nguyên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Tâm thân mến!

Với thắc mắc của bạn về vấn đề “cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh nhất“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh nhất2

Cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh nhất

box02_list01 Nghệ không phải là cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh và hiệu quả

Nghệ là một trong những cách chữa sẹo thâm đơn giản theo kinh nghiệm dân gian. Sẹo thâm do bỏng bô là tổn thương da khá nặng nên dùng nghệ chỉ có thể tác động lên bề mặt da nên hiệu quả trị sẹo thường không cao, sẹo có thể mờ đi nhưng cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài, tuy giảm nhưng sẹo không mất hoàn toàn. Chính vì vậy, nghệ không phải là cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh và hiệu quả.

Cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh nhất4

Nghệ không phải là cách chữa sẹo thâm nhanh

box02_list02 Đâu là cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh chóng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: “Để chữa sẹo thâm nhanh chóng, hiệu quả, làn da cần được tái tạo từ trong da ngoài”. Hiện nay, với sự kết hợp của công nghệ ánh sáng New E-Light và công nghệ Peeling, việc chữa trị sẹo thâm trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là công nghệ đáp ứng độ an toàn rất cao trong điều trị, “thân thiện” với người sử dụng. Ưu điểm vượt trội của công nghệ New E-Light và công nghệ Peeling có thể kể ra như:

Cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh nhất1

CN New E-Light – Cách làm mờ sẹo thâm nhanh chóng, hiệu quả

dot Cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh chóng

Công nghệ Peeling sử dụng tinh chất Peeling tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn. Vết thâm mờ dần thấy rõ ngay từ lần điều trị đầu tiên. Mặt khác, năng lượng ánh sáng New E-Light hấp thụ hắc sắc tố melanin, giúp chữa sẹo thâm nhanh chóng. Thực tế điều trị cho thấy, chỉ với liệu trình điều trị ngắn (từ 2 đến 4 lần), vết thâm được cải thiện hiệu quả 95-99%, làn da trắng hồng tự nhiên, mịn màng, tươi trẻ.

Cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh nhất5

Kết hợp CN New E-Light cùng CN Peeling, chữa sẹo thâm hiệu quả

dot Cách chữa sẹo thâm ở chân hiệu quả, tái tạo da từ bên trong

Năng lượng New E – Light thúc đẩy tái hấp thu protein, nước cùng các dưỡng chất có lợi khác, thúc đẩy tuần hoàn máu và trao đổi chất, kích thích tái tạo da từ sâu bên trong, tăng cường sản sinh collagen và mô da mới, thay thế mô da đã bị tổn thương nhờ vậy vết thâm mờ dần. Mặt khác, công nghệ Peeling điều trị sâu tới tận lớp đáy của biểu bì da, ngăn chặn tiền tố Tyrosinase hình thành hắc sắc tố Melanin nhờ vậy duy trì hiệu quả ổn định, lâu dài.

Cả 2 công nghệ ánh sáng New E-light và Peeling được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), giúp chữa sẹo thâm hiệu quả mà không gây bất kỳ thương tổn nào cho làn da trong và sau điều trị.

Cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh nhất6

Đôi chân mịn màng, trắng sáng chỉ sau liệu trình điều trị ngắn

Cách chữa sẹo thâm ở chân bằng công nghệ New E-Light và công nghệ Peeling hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ, bạn liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc. Để có hiệu quả điều trị sẹo cao nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám miễn phí.

Chúc bạn nhanh chóng chữa sẹo thâm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam