Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Các bước trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional có phức tạp không?

Các bước trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional có phức tạp không?

Câu hỏi tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi thấy hiện nay mọi người đang nói nhiều về công nghệ Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi không cần phẫu thuật. Hiện tại, tôi cũng đang có vết sẹo lồi ở cằm, tôi không hiểu công nghệ này trị sẹo lồi có thực sự hiệu quả như lời đồn đại và các bước trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional có phức tạp không? Mong bác sĩ tư vấn để tôi hiểu rõ hơn. (Trần Tuấn Khải – Ninh Bình).

Trả lời

Anh Tuấn Khải thân mến!

Thông thường khi bị sẹo lồi mọi người rất ngại chữa vì sợ liên quan đến phẫu thuật và dao kéo. Vì vậy sự ra đời của công nghệ Laser Co2 Fractional là bước đột phá mới bởi công nghệ hoàn toàn không sử dụng biện pháp phẫu thuật trị sẹo mà công nghệ sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết sẹo lồi nhanh chóng.

Vì vậy, công nghệ này hiện nay được khá nhiều người lựa chọn vì vừa cho hiệu quả trị sẹo lồi tốt, vừa an toàn cho da, tránh được các tổn thương xâm lấn thường thấy ở phương pháp phẫu thuật.

Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị đạt chuẩn, chỉ qua 5 bước thực hiện:

Bước 1: Thăm khám

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị

Bước 3: Bôi tê lên vùng điều trị

Bước 4: Tiến hành trị sẹo

Bước 5: Bôi kem dưỡng da sau điều trị

Anh có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám về tình trạng sẹo và tư vấn chi tiết về công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional. Hoặc anh có thể liên hệ đến Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn thêm.

Chúc anh sớm xóa được sẹo lồi!

Bác sĩ tư vấn

Triseo.com.vn