Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Bị sẹo thâm đỏ trên mặt chữa trị như thế nào?

Bị sẹo thâm đỏ trên mặt chữa trị như thế nào?

Cháu chào bác sĩ. Cháu năm nay 18 tuổi, da mặt cháu gần đây hay bị nổi đỏ kinh khủng. Đã vậy, cháu còn hay nặn mụn nên để lại rất nhiều sẹo thâm. Bị sẹo thâm đỏ trên mặt chữa trị như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp đỡ cháu với ạ. Cháu cảm ơn Bác sĩ! ( Bích Diệp)

Trả lời:

Bạn Diệp thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị sẹo của Thẩm mỹ viện Kangnam. Bị sẹo thâm đỏ trên mặt chữa trị như thế nào? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đối trường hợp của bạn Diệp bị sẹo thâm đỏ trên mặt cần tìm tới 1 giải pháp điều trị bằng công nghệ cao. Hiện nay, giải pháp điều trị sẹo thâm được giới chuyên gia chúng tôi đánh giá cao chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ánh sáng New E-light và tinh chất Peeling.

Bị sẹo thâm đỏ trên mặt chữa trị như thế nào?878999

Bị sẹo thâm đỏ trên mặt chữa trị như thế nào?

Đây là 2 công nghệ trị sẹo thâm tiên tiến nhận được đánh giá của rất nhiều khách hàng đã qua trải nghiệm. Trước khi đưa vào ứng dụng cho khách hàng, công nghệ New E-light và tinh chất Peeling đã trải qua cuộc kiểm nghiệm gắt gao của tổ chức uy tín trên thế giới FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn và hiệu quả tối ưu với người điều trị.

+ Tinh chất Peeling:  Công nghệ có cơ chế hoạt động đặc biệt, phương pháp này giúp ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, hạn chế tốc độ và số lượng melanin sinh ra, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết chuỗi collagen, giúp các lớp đáy của biểu bì sản sinh ra lớp tế bào mới. Lớp da non và các tế bào mới sinh ra sẽ trắng sáng và mịn màng hơn nhiều.

+ Ánh sáng New E-light: Sóng RF đi xuyên sâu vào tận lớp trong cùng của da kích thích sản sinh collagen và elastin, tái tạo cấu trúc da được cải thiện săn chắc, khỏe mạnh, thu nhỏ lỗ chân lông xóa bỏ vết sẹo thâm đỏ trên mặt nhanh chóng. Cơ chế tác động của ánh Ánh sáng E –light có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các mô và da xung quanh nên sẹo thâm được điều trị nhệ nhàng và không gây đau.

Bị sẹo thâm đỏ trên mặt chữa trị như thế nào?787899

Bị sẹo thâm đỏ trên mặt chữa trị như thế nào?890-74

Sẹo thâm đỏ trên mặt được khắc phục một cách triệt để

Để được điều trị sẹo thâm đỏ trên mặt nhanh chóng hiệu quả, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bạn gọi đến Tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn trị sẹo thâm đỏ trên mặt thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

  >> Trị sẹo thâm tại Kangnam chi phí bao nhiêu

  >> Trị sẹo thâm bằng E – Light có mất nhiều thời gian không