Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Bị sẹo lõm do trị tàn nhang không đúng cách, điều trị thế nào?

Bị sẹo lõm do trị tàn nhang không đúng cách, điều trị thế nào?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn cho trường hợp sẹo lõm của tôi! Trước đây tôi đi chấm tàn nhang tại tiệm gội đầu và giờ để lại rất nhiều sẹo lõm trên mặt, vậy xin hỏi trường hợp sẹo lõm của tôi có điều trị được không? Tôi nên lựa chọn cách điều trị nào an toàn và hiệu quả tốt nhất vì tôi đã rút kinh nghiệm từ lần điều trị tàn nhang nên muốn lựa chọn trị sẹo bằng công nghệ cao. Mong bác sĩ tư vấn giùm! (Thúy Vinh – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào chị Thúy Vinh! Chúng tôi giúp chị tìm kiếm “Cách trị sẹo lõm do đốt tàn nhang an toàn và hiệu quả tốt nhất” như sau:

Việc điều trị tàn nhang không đúng cách (sử dụng các loại thuốc chấm lên tàn nhang, đốt tàn nhang…) có thể để lại những biến chứng như sẹo hoặc tàn nhang nhiều hơn, trường hợp nặng có thể gây ung thư da. Trong trường hợp bị sẹo lõm do nguyên nhân này có thể được chữa trị triệt để nếu áp dụng đúng phương pháp điều trị.

Để trị sẹo lõm do đốt tàn nhang an toàn, Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên chị nên lựa chọn điều trị bằng công nghệ cao vì giải pháp này giúp chị điều trị sẹo lõm an toàn, vết sẹo lõm sẽ được làm đầy một cách khoa học. Công nghệ được đánh giá cao cả về tính an toàn và hiệu quả hiện nay là cấy da siêu vi điểm.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm với khả năng làm đầy sẹo lõm nhanh chóng bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng hiện đại. Không chỉ làm đầy sẹo lõm triệt để, cấy da siêu vi điểm còn giúp làm mịn vùng da bị sẹo nhờ các dưỡng chất được đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo kịp thời. Bên cạnh đó, cấy da siêu vi điểm còn áp dụng thiết bị Laser Co2 Fractional để làm săn chắc và khỏe mạnh bề mặt da bị sẹo.

Hiện nay, nhiều khách hàng đã áp dụng điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm và cảm thấy hài lòng với kết quả điều trị vượt trội. Công nghệ này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công với thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ từ 1-2 lần điều trị, tùy thuộc vào mức độ sẹo lõm.

Để được điều trị sẹo lõm do đốt tàn nhang nhanh chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Chị liên hệ đến số điện thoại 1900 6466 để đặt lịch thăm khám!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam