Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Bị sẹo lồi dài ở mặt có cần phải phẫu thuật xóa sẹo không?

Bị sẹo lồi dài ở mặt có cần phải phẫu thuật xóa sẹo không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi nghe mọi người nói cần phải phẫu thuật xóa sẹo mới có khả năng điều trị được, không biết như vậy có đúng không? Trong trường hợp bị vết sẹo lồi dài như trường hợp của tôi có cần phải phẫu thuật xóa sẹo không? Cảm ơn bác sĩ (Mai Hà – Thái Bình).

Trả lời

Chào chị Mai Hà!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của chị về vấn đề trị sẹo lồi ở mặt, chúng tôi giúp chị trả lời như sau:

Cần phải phẫu thuật xóa sẹo mới có khả năng điều trị được, có đúng vậy không?

Điều trị sẹo lồi có nhiều cách, trong đó có phẫu thuật xóa sẹo, tuy nhiên không phải ai cũng phải phẫu thuật mới điều trị được sẹo lồi. Hơn nữa để phẫu thuật sẹo lồi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và không phải người nào cũng phẫu thuật được, còn tùy vào tình trạng sẹo lồi cũng như sức khỏe của người bị sẹo. Vì thế, cần được bác sĩ thăm khám, tư vấn để đưa ra giải pháp điều trị đúng đắn nhất.

Tôi bị vết sẹo lồi dài ở mặt có cần phải phẫu thuật xóa sẹo không?

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học hiện đại, đã cho ra đời công nghệ trị sẹo lồi không phải phẫu thuật mà điều trị hoàn toàn bằng sóng laser, đó là công nghệ Laser Co2 Fractional.

Công nghệ này sử dụng bước sóng laser phù hợp để tác động trực tiếp lên vùng da bị sẹo lồi nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, thúc đẩy hình thành tái tạo tế bào da mới thay thế tế bào đã mất đi đồng thời chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng và triệt để. Hơn nữa tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ nên không gây xâm lấn các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn cho vùng da điều trị.

Trong trường hợp chị bị sẹo lồi trên mặt không cần phẫu thuật, có thể điều trị bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Tuy nhiên, để biết chính xác vết sẹo lồi của chị, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ giúp chị xác định phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Chúc chị sớm loại bỏ được sẹo lồi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam!