Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Bị cả sẹo rỗ và sẹo thâm trên mặt điều trị bao lâu thì khỏi?

Bị cả sẹo rỗ và sẹo thâm trên mặt điều trị bao lâu thì khỏi?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi bị cả sẹo rỗ và sẹo thâm trên mặt (hai bên má là chủ yếu), không biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị mất  bao lâu thì khỏi và điều trị bằng phương pháp gì? Tôi có cần phải liên hệ gì trước khi đến khám không? (Trần Văn Trung – Hà Nam).

Trả lời

Chào anh Trung!

Băn khoăn của anh về vấn đề điều trị sẹo rỗ và sẹo thâm, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp anh trả lời như sau:

1. Sẹo rỗ và sẹo thâm trên mặt điều trị bao lâu thì khỏi? Điều trị bằng phương pháp gì?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang điều trị sẹo rỗ và sẹo thâm bằng công nghệ hiện đại. Tuy nhiên hai công nghệ điều trị sẹo khác nhau nên liệu trình cũng khác nhau.

– Điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling: Công nghệ này sử dụng tinh chất I Peel để đắp lên vùng da bị sẹo thâm và tinh chất này sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, cắt đứt liên kết giữa các tế bào hắc tố melanin đồng thời ức chế hoạt động của tế bào melanocytes, làm giảm tốc độ và số lượng tế bào melanin sản sinh ra, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da, làn da được làm sáng dần lên sau điều trị.

Tinh chất sử dụng trong điều trị sẹo thâm xuất phát hoàn toàn từ tự nhiên nên thích ứng rất nhanh với cơ thể, hoàn toàn không gây tác dụng phụ hay bất kỳ biến chứng nào.

Liệu trình điều trị sẹo thâm công nghệ Peeling được áp dụng từ 2-4 lần (tùy thuộc vào mức độ sẹo thâm của từng người).

– Trị sẹo rỗ công nghệ cấy da siêu vi điểm: Đây là công nghệ có khả năng làm đầy sẹo rỗ một cách triệt để trong thời gian nhanh chóng. Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo nhằm kích thích quá trình làm lành vết thương tự nhiên và thúc đẩy tái tạo tế bào da mới, tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo rỗ.

Bên cạnh đó, các dưỡng chất được bác sĩ đẩy sâu vào vùng điều trị giúp nuôi dưỡng, phục hồi da một cách tốt nhất. Ngoài ra, kết hợp sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional giúp bề mặt da vùng bị sẹo trở nên săn chắc và khỏe mạnh.

Trong trường hợp của anh bị cả sẹo rỗ và sẹo thâm cần được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể để xác định thời gian điều trị. Vì vậy anh nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám.

2. Trị sẹo lõm ở Kangnam giá bao nhiêu?

Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng) Giá trọn gói (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 2 – 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 1 lần 8 8
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 3 lần 6,7 20
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 6 lần 5 30

Thông thường chi phí điều trị sẹo rỗ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tính theo gói điều trị, liệu trình 3 – 6 lần tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sẹo của từng khách hàng.

2. Tôi có cần phải liên hệ gì trước khi đến Thẩm mỹ viện không?

Để không mất thời gian của anh khi đến thăm khám, anh gọi đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để đặt lịch hẹn, chúng tôi sẽ đặt lịch thăm khám theo thời gian anh mong muốn.

Chúc anh sớm loại bỏ được sẹo triệt để!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam