Giá tiền điều trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu

Hồi nhỏ tôi bị thuỷ đậu, đã chữa khỏi nhưng trên mặt lại bị sẹo lõm thâm trông rất xấu, khiến tôi khá tự ti trong công việc và cuộc sống. Qua tìm hiểu, tôi biết Kangnam đang sử dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm để làm đầy sẹo lõm rất tốt. Tôi muốn biết giá tiền điều trị sẹo lõm là bao nhiêu để chuẩn bị tâm lý và kinh tế? Xin bác sĩ tư vấn giúp! (Hằng Nguyên – Hà Nội)

Trả lời

Chị Nguyên thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “Giá tiền điều trị sẹo lõm là bao nhiêu” tới chuyên mục tư vấn trị sẹo của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với băn khoăn của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Trị sẹo lõm ở Kangnam qua mấy lần thì khỏi

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm đang nhận được đánh giá cao từ phía đông đảo khách hàng và chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ da liễu. Thực tế điều trị sẹo lõm ở Kangnam cho thấy, chỉ sau 3 – 6 lần điều trị, tình trạng sẹo lõm được cải thiện hoàn toàn, có thể thấy rõ kết quả bằng mắt thường.
Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo những tổn thương giả mạo rất nhẹ tại vùng sẹo, đủ để kích thích nguyên bào sợi tăng sinh, hình thành mô da mới, làm lành vết thương một cách tự nhiên từ đó lấp đầy vùng sẹo lõm.

Trị sẹo lõm ở thẩm mỹ viện Kangnam khỏi hẳn qua 3- 6 lần

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị sẹo lõm hiệu quả chỉ sau 3 đến 6 lần điều trị

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị sẹo lõm với sự kết hợp của hai công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ cấy da siêu vi điểm và công nghệ Laser CO2 Fractional giúp loại bỏ lớp da đã bị sừng hóa cứng ngắc, trả lại sự thông thoáng cho bề mặt da, kích thích sự tuần hoàn máu, giữ lại các mô da khỏe mạnh, làm mờ vết thâm, giúp da đồng màu, tươi sáng, trẻ trung.

2. Giá trị sẹo lõm tại Kangnam là bao nhiêu?

Chi phí trị sẹo lõm ở Kangnam

DỊCH VỤ Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng)              Giá trọn gói             (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm(Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 2 – 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 1 lần 8 8
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 3 lần 6 20
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 6 lần 5 30

Bảng giá trị sẹo lõm tại Kangnam

Thông thường, chi phí điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tính theo gói điều trị, liệu trình 3 – 6 lần tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sẹo của từng khách hàng.

Video quy trình trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam

Hy vọng với phần phân tích trên đây, thắc mắc của chị về vấn đề giá tiền điều trị sẹo lõm là bao nhiêu đã được giải đáp phần nào. Nếu còn băn khoăn nào khác, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, liên hệ đến tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn giúp chị.

Chúc chị sớm xóa sẹo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 Nguồn: triseo.com.vn

Giá tiền điều trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu
5 (100%) 1 vote

Bài viết được quan tâm
x