Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền? Phản hồi của chuyên gia

Xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền? Phản hồi của chuyên gia

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn đã được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây, mời bạn tham khảo!

1. Xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền?

Trong trường hợp của bạn Trang, sẹo thâm ở chân có thể khắc phục hiệu quả với sự kết hợp 2 công nghệ tinh chất Peeling và ánh sáng New E-light. Đặc biệt, dịch vụ trị sẹo thâm tại Kangnam được các bác sỹ xây dựng theo liệu trình điều trị khoa học, chuyên biệt với mức chi phí hợp lý.

Xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người

Xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền? Phản hồi từ chuyên gia

Qua quá trình thăm khám, phân tích, đánh giá từng trường hợp, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình cùng mức chi phí phù hợp. Thông thường, liệu trình điều trị sẹo thâm tại Kangnam kéo dài từ 4 – 6 lần (phụ thuộc vào tình trạng, mức độ nặng nhẹ của mỗi khách hàng). Chi phí cho mỗi lần thực hiện dao động từ 2 – 4 triệu VNĐ.

Do vậy, để biết rõ hơn trường hợp của bạn thì xoá sẹo hết bao nhiêu tiền, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

2. Quy trình xóa sẹo thâm ở chân tại Kangnam

Tại Kangnam, quy trình xóa sẹo thâm tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế bao gồm các bước cơ bản:

– Bước 1: Thăm khám, soi da, tư vấn

– Bước 2: Làm sạch vùng da trị liệu

– Bước 3:  Tiến hành điều trị sẹo thâm

+ Trong bước này, các chuyên viên sẽ tiến hành đắp tinh chất I Peel lên vùng da bị sẹo thâm trong khoảng 10 phút để tinh chất ngấm sâu vào bên trong da. Sau đó, thực hiện việc chườm đá lên vùng da được đắp tinh chất.

+ Sau đó sẽ kết hợp chiếu ánh sáng New E-light lên vùng sẹo thâm. Trước khi chiếu ánh sáng, bác sỹ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp để có được kết quả trị sẹo tốt nhất.

– Bước 4: Bôi kem dưỡng da

– Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc điều trị
Quy trình xoá sẹo thâm ở chân bằng Laser tại Kangnam

Sẹo thâm mờ dần sau liệu trình điều trị ngắn

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp rõ thắc mắc xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền. Nếu còn quan tâm thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ khác tại Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn gọi đến hotline 19006466 để được tư vấn 24/7.

Chúc bạn sớm trị sẹo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: triseo.com.vn