Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Xóa sẹo bằng laser C02 Fractional tại Kangnam có hiệu quả không?

Xóa sẹo bằng laser C02 Fractional tại Kangnam có hiệu quả không?

Laser C02 Fractional – Công nghệ xóa sẹo thế hệ mới tại Kangnam đang nhận được sự quan tâm của rất đông khách hàng có nhu cầu xóa sẹo hiện nay. Vậy xóa sẹo bằng laser C02 Fractional tại Kangnam có hiệu quả không? Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có những nhận định khách quan về vấn đề này!

Xóa sẹo bằng laser C02 Fractional tại Kangnam có hiệu quả không?

Ngay từ khi đưa vào ứng dụng trong điều trị sẹo, đặc biệt sẹo lồi, công nghệ laser C02 Fractional  đã nhận được những phản hồi tích cực từ số đông khách hàng trải nghiệm lẫn đánh giá cao từ giới chuyên môn đầu ngành thẩm mỹ da. Với những khách hàng xóa sẹo lồi bằng laser C02 Fractional tại Kangnam, không ít trường hợp đã có những kết quả đáng ghi nhận.

1Xóa sẹo bằng laser C02 Fractional hiệu quả trong các trường hợp:

Bị sẹo lồi sau sinh – Chị Ngọc Bích ( Yên Bái) 

Xóa sẹo bằng laser5678

Hình ảnh trước và sau xóa sẹo lồi của chị Bích 

“Sau sinh bé đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ, tôi bị sẹo lồi ở ngay dưới vùng bụng trông rất mất thẩm mỹ. Sau khi được các bác sỹ ở Kangnam tư vấn về phương pháp xóa sẹo bằng laser Fractional, tôi đã quyết định điều trị tại đây. Chỉ sau vài lần điều trị, tôi khá bất ngờ vì sẹo lồi đã giảm bớt đáng kể, trông mờ nhạt hẳn hơn trước”.

Bị chấn thương do tai nạn- Anh Minh Đức ( Quảng Ninh)

Xóa sẹo bằng laser 2

Anh Minh đã khắc phục sẹo lồi tới 80% chỉ sau 4 lần điều trị

“Trước đây, mình đã từng điều trị ở ở nhiều nơi khác với các phương pháp khác nhau nhưng hầu như không mấy hiệu quả. Chỉ khi được xóa sẹo bằng laser có tên công nghệ gì đó, mình không nhớ rõ nhưng thấy hiệu quả ra phết. Mình điều trị đến lần thứ 4 thì kết quả đã cải thiện rất nhiều.”

Bị bỏng bô xe máy – Bạn Văn Tiến (Nghệ An)

Xóa sẹo bằng laser5

Bạn Văn Tiến vui mừng chia sẻ kết quả sau xóa sẹo bằng laser C02 Fractional

“Trong một lần bỏng bô xe máy, em có vết sẹo lồi khá to và đậm. Sau đợt xóa sẹo bằng laser tại Kangnam, tình trạng của em đã khắc phục đến 80%. Đặc biệt, trong quá trình điều trị, em không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào”

1Đánh giá từ phía chuyên gia về phương pháp xóa sẹo bằng laser C02 Fractional

Với khách hàng, hiệu quả của phương pháp đã thực sự được kiểm chứng. Còn đối với chuyên gia, họ nhận định gì về phương pháp này?

Xóa sẹo bằng laser8

Bác sỹ Thủy – Chuyên gia da liễu tại Kangnam

Theo đánh giá của bác sỹ Thủy – Chuyên gia da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

Laser CO2 Fractional thế hệ mới là phương pháp được giới chuyên môn chúng tôi đánh giá cao trong điều trị, đặc biệt là sẹo lồi. Ở các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Pháp, Nhật… phương pháp đã được áp dụng trong điều trị sẹo lồi rất thành công tại nhiều cơ sở bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng. Ngay từ khi đưa vào ứng dụng ở Việt Nam, chúng tôi đã nhận thấy rõ tính ưu việt của phương pháp này.”

Laser CO2 Fractional sở hữu bước sóng 10.600 nm có khả năng tác động vào tầng sâu cấu trúc mô da bên trong phục hồi những tổn thương, tổ chức da và co rút các collagen dư thừa một cách nhanh chóng làm phẳng chỉ sau một vài liệu trình.

Xóa sẹo bằng laser789

Quy trình xóa sẹo bằng laser C02 Fractional được tiến hàn an toàn, hiệu quả

Đặc biệt, tia chiếu vô cùng chính xác giúp tia phát có độ chính xác gần như tuyệt đối cho hiệu quả nhanh, an toàn, không xâm lấn ra vùng mô da xung quanh.

Giá xóa sẹo bằng laser C02 Fractional là bao nhiêu?

Giá xóa sẹo bằng laser C02 Fractional tại Kangnam sẽ phụ thuộc vào thực tế của tình trạng. Liệu trình thông thường từ 2-4 lần tùy theo cơ địa của mỗi người.

Nếu Sẹo lồi hay bất kỳ sẹo nào khiến bạn cảm thấy lo lắng, hãy liên hệ ngay tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc click ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi tư vấn.