Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Trị sẹo do mụn để lại bằng cách nào nhanh và hiệu quả nhất

Trị sẹo do mụn để lại bằng cách nào nhanh và hiệu quả nhất

Cháu bị sẹo do mụn để lại trên mặt rất nhiều, cháu có thử qua 1 số cách như bôi kem trị sẹo, bôi nghệ,… nhưng không có tiến triển. Sẹo mụn khiến cháu tự ti rất nhiều so với bạn bè, bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu cách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhất được không ạ! Cháu cảm ơn bác sĩ! (Vân Anh – Hải Dương)

Trả lời

Vân Anh thân mến!

Thắc mắc của cháu Vân Anh về cách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhất, chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin được giải đáp trong bài viết dưới đây, mời bạn tham khảo!

Cách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhấtTư vấn cách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhất

1. Trị sẹo do mụn để lại bằng kem, thuốc không hiệu quả!

Khi gặp tình trạng sẹo sau mụn, nhiều bạn đã tìm đến các giải pháp sử dụng kem trị sẹo bởi có thể dễ mua và dễ sử dụng. Tuy nhiên, đây lại không phải 1 giải pháp tốt để đối phó với sẹo do mụn để lại.

Một số trường hợp da không phù hợp với thành phần của các loại kem này có thể gây ra tình trạng mẩn ngứa, sẹo mụn không những không hết mà còn bị thâm da rất xấu.

2. Cách trị sẹo sau mụn hiệu quả triệt để

Cách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhất bằng công nghệ kim lănCách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhất bằng công nghệ kim lăn

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng cách trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn.

Công nghệ này giúp tạo ra những thương tổn giả mạo tại vùng da bị sẹo mụn, từ đó kích thích khả năng tự làm lành vết thương, đẩy nhanh quá trình sinh collagen giúp làm đầy các vết sẹo lõm, sẹo rỗ trên da một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công nghệ này được coi là thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không lột hay mài mòn da và không chất độc hại nên đảm bảo an toàn trong điều trị

Tư vấn cách trị sẹo do mụn để lại nhanh nhất3Chiếu ánh sáng hồng ngoại giúp tái tạo da sau trị sẹo mụn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ lăn kim vào điều trị sẹo do mụn theo quy trình chuẩn với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong điều trị. Sau khi lăn kim vùng da mụn xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làn da trở nên sáng mịn màng.

Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn về cách trị sẹo do mụn gây ra nhanh nhất, mời cháu đến địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ qua hotline 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Chúc cháu sớm hết sẹo mụn và sở hữu làn da mịn màng, tươi tắn!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: triseo.com.vn