Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Trị sẹo mụn nhanh chóng và an toàn với công nghệ kim lăn

Trị sẹo mụn nhanh chóng và an toàn với công nghệ kim lăn

Công nghệ kim lăn ra đời đáp ứng được nhu cầu trị sẹo mụn của nhiều người với tiêu chí: trị sẹo mụn nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ sau điều trị. Hiện nay, công nghệ kim lăn đang là sự lựa chọn thông minh cho những người bị sẹo mụn.

Trị sẹo mụn nhanh chóng và an toàn với công nghệ kim lăn 1Trị sẹo mụn nhanh chóng và an toàn với công nghệ kim lăn 

223Vì sao công nghệ kim lăn được lựa chọn trong điều trị sẹo mụn?

Sẹo mụn là tình trạng thường gặp ở nhiều người, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng sẹo mụn gây mất thẩm mỹ. Trước đây, trị sẹo mụn gặp nhiều khó khăn do chưa có giải pháp thực sự hiệu quả. Các biện pháp thông thường như: đắp mặt nạ, thoa kem trị sẹo mụn… không có khả năng làm lành sẹo hiệu quả. Một số phương pháp ra đời như cà da cũng không giúp trị sẹo mang lại kết quả triệt để, hơn nữa phương pháp này có thể gây tổn thương da không mong muốn.

Hiện nay, để trị sẹo mụn nhanh chóng không còn là vấn đề quá khó khi có sự ra đời của công nghệ kim lăn với nhiều ưu điểm trị sẹo mụn vượt trội hơn hẳn các biện pháp trước đó. Dưới đây là 3 lý do, công nghệ kim lăn được lựa chọn và mang lại hiệu quả cao cho người điều trị:

Trị sẹo mụn nhanh chóng và an toàn với công nghệ kim lăn 2Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn nhanh chóng, kết quả triệt để

02 Trị sẹo mụn nhanh chóng, triệt để

Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn hiệu quả với cơ chế là đầu mũi kim lăn tạo ra những “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại diện tích vùng sẹo để phá với tế bào da đã bị “tê liệt” ở đáy sẹo và kích thích tái tạo tế bào mới, tăng sinh chuỗi liên kết collagen để làm lành vết sẹo trong thời gian nhanh chóng, các vết sẹo sẽ được làm lành một cách tự nhiên.

Công nghệ kim lăn không những trị sẹo mụn triệt để mà còn tiết kiệm tối đa thời gian điều trị. Điều này đồng nghĩa với việc giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều chi phí trong điều trị.

02 Trị sẹo mụn nhẹ nhàng, an toàn

Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không bóc tách, lột, mài mòn da hay sử dụng những hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da. Đây là công nghệ trị sẹo mụn được các FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA) chứng nhận về độ an toàn cho người sử dụng.

Trị sẹo mụn nhanh chóng và an toàn với công nghệ kim lăn 6Công nghệ kim lăn giúp làn da sau điều trị trở nên sáng mịn

02 Làm mịn vùng da bị sẹo hiệu quả

Sau khi lăn kim vùng da mụn xong,  bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, giúp tái tạo và làn da trở nên tươi sáng, mịn màng tự nhiên.

Công nghệ kim lăn đã đáp ứng được tiêu chí: trị sẹo mụn nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, làm hài lòng mọi khách hàng sau điều trị.

Trị sẹo mụn nhanh chóng và an toàn với công nghệ kim lăn 4Công nghệ kim lăn được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam

223Thẩm mỹ viện Kangnam – Trị sẹo mụn nhanh chóng, uy tín

Trị sẹo mụn nhanh chóng bằng công nghệ kim lăn hiện nay được nhiều các trung tâm thẩm mỹ áp dụng điều trị. Trong đó, Thẩm mỹ viện Kangnam làm địa chỉ bạn có thể tin cậy để điều trị. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội trong điều trị:

+ Được tư vấn, thăm khám và điều trị bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da.

+ Được điều trị sẹo mụn theo quy trình đúng chuẩn an toàn đã được kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả.

+ Được tư vấn, hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da vùng điều trị để đảm bảo làn da bạn nhanh phục hồi và hiệu quả cao nhất.

+ Sau điều trị, bác sĩ luôn theo dõi kết quả và giải đáp mọi vấn đề bạn quan tâm.

Trị sẹo mụn nhanh chóng và an toàn với công nghệ kim lăn 5Công nghệ kim lăn mang lại kết quả điều trị sẹo mụn làm hài lòng khách hàng

Để được trị sẹo mụn nhanh chóng bằng công nghệ kim lăn, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới 190064661 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, mọi vấn đề bạn quan tâm sẽ được TMV Kangnam giải đáp.