Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Trị sẹo lồi an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe

Trị sẹo lồi an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe

Lo lắng khi sẹo lồi hình thành trên da gây mất thẩm mỹ, nhiều trường hợp vết sẹo gây co kéo, giật nhẹ hoặc ấn hơi đau, làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Vậy trị sẹo lồi thế nào để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe?

Trị sẹo lồi an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe 1Trị sẹo lồi an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe 

Theo bác sĩ Kim Ngân – Chuyên gia điều trị thẩm mỹ da tại TMV Kangnam cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hình thành sẹo, nhưng chủ yếu thường bắt nguồn từ những vết thương ngoài da như: tai nạn, bỏng, ung nhọt… Từ những vết thương ngoài da dẫn đến sự hình thành một vết sẹo là cả một quá trình phức tạp. Khi vết thương lành và bắt đầu lên da non cũng là lúc sẹo hình thành. Khi mặt ngoài vết thương khép miệng trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng thì vết sẹo chuyển từ màu đỏ nhạt sang đỏ tươi, bề ngoài vết sẹo trở nên thô, to và xuất hiện một khối cứng, đau, ngứa nhẹ.

Chữa sẹo lồi thế nào an toàn và đảm bảo sức khỏe người bệnh?

Cũng theo bác sĩ, để điều trị hiệu quả sẹo lồi cần có sự can thiệp trực tiếp vào mô sợi nằm sâu dưới da – là nguyên chính gây sẹo. Vì vậy, các bác sĩ khuyên rằng, để điều trị triệt để bạn nên áp dụng các phương pháp đặc trị công nghệ cao, tránh áp dụng các biện pháp thiếu khoa học không những không đạt kết quả mà còn gây thêm tổn thương cho da.

Trị sẹo lồi an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe 2Nên trị sẹo lồi bằng công nghệ cao để đảm bảo an toàn

Tuy nhiên, công nghệ trước đây mang lại hiệu quả điều trị sẹo không cao, sẹo dễ tái phát, chưa kể tới da bị xâm lấn. Dựa trên đặc điểm cấu tạo mô da của người cũng như xuất phát từ nguyên nhân hình thành sẹo lồi, các chuyên gia cùng các nhà khoa học đã cho ra đời giải pháp điều trị mang lại hiệu quả với thời gian trị liệu nhanh hơn – Công nghệ Laser Co2 Fractional. Từ khi ra đời, công nghệ này được coi như giải pháp hiệu quả cho những người gặp phải sẹo lồi.

+ Laser Co2 điều trị sẹo lồi không xâm lấn: Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu mang lại kết quả cao mà không cần phẫu thuật. Khác với các phương pháp trị sẹo lồi khác, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao vì có độ an toàn và “thân thiện”, có thể áp dụng với mọi loại da mà không gây hại tới da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

Trị sẹo lồi an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe 3Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi triệt để, không xâm lấn

+ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi triệt để: Công nghệ này sử dụng các bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả triệt để.

Điều trị sẹo lồi cần tuân thủ quy trình điều trị của bác sĩ

Trị sẹo lồi an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe 4Kết quả sau điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional 

Công nghệ Laser Co2 hiện nay được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả điều trị hiệu quả, an toàn.  Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi điều trị sẹo lồi là tuân thủ liệu trình điều trị cũng như chăm sóc da đúng theo lời dặn dò của bác sĩ để đạt hiệu quả tối đa.

Mọi thắc mắc về vấn đề điều trị sẹo lồi, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.