Trị sẹo lồi bằng laser CO2 có đau không? Chia sẻ từ chuyên gia

0 comment

Laser C02 là giải pháp trị sẹo lồi tốt nhất hiện nay và được sự quan tâm của rất nhiều người. Câu hỏi mà mọi người quan tâm nhất về dịch vụ này chính là trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có đau không? Những ý kiến của chuyên gia da liễu trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này!

1. Trị sẹo lồi bằng laser Co2 có đau không?

Laser C02 là giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay bởi quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn FDA của Hoa Kì, bằng cách tạo ra các vi điểm theo phương thẳng đứng trên bề mặt da, kích thích vùng tổn thương tạo cấu trúc da mới mà không làm ảnh hưởng tới những vùng da lành xung quanh.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được sát khuẩn, bôi tê tại vùng da điều trị giúp đảm bảo quá trình diễn ra nhẹ nhàng, không gây bất kỳ cảm giác đau đớn khó chịu nào.

Trong suốt quá trình thực hiện, bác sỹ sẽ điều chỉnh các bước sóng phù hợp để phát huy tối đa hiệu quả và không gây bỏng rát, sưng tấy, ửng đỏ.
trị sẹo bằng laser CO2 có đau không

Trị sẹo bằng Laser CO2 không đau đớn nhờ gây tê trước phẫu thuật

Nếu bạn chưa hết nghi ngờ với những điều trên

Hãy gửi câu hỏi để chúng tôi được tư vấn cho bạn

tich
Hoặc

2. Trị sẹo bằng laser C02 hiệu quả như thế nào

Công nghệ Laser CO2 trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay, thực tế cho thấy chỉ cần từ 2- 4 lần điều trị, sẹo lồi trên da được là phẳng trên 80% và đồng màu với vùng da xung quanh. Những ưu điểm khác của phương pháp này:

+ Công nghệ này sử dụng bước sóng 10.600 nm đạt độ xuyên sâu đến 2,4 mm theo từng cột nhỏ để tạo nên khoảng trống giúp các collagen co rút nhanh, lành vết thương chỉ sau một ngày. Quá trình diễn ra mạnh mẽ giúp cho các collagen dưới da được tăng sinh mạnh mẽ, kể cả những collagen lão hóa, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo, làm phẳng mịn sẹo lồi hiệu quả.

+ Công nghệ Laser C02 Fractional được tiến hành điều trị thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Canada… trước khi chuyển giao độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.
Laser CO2 trị sẹo lồi hiệu quả rõ rệt

Sẹo lồi được cải thiện rõ rệt chỉ sau liệu trình ngắn

Mọi băn khoăn liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ này, bạn có thể liên hệ ngay tới tổng đài 19006466 để được các chuyên gia Kangnam tư vấn hoặc click ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi thắc mắc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Nguồn: triseo.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi bằng laser CO2 có đau không? Chia sẻ từ chuyên gia trong Kiến Thức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN