Trang chủ Khách hàng quan tâm về trị sẹo Tôi trị sẹo lồi thành công nhờ lựa chọn đúng công nghệ

Tôi trị sẹo lồi thành công nhờ lựa chọn đúng công nghệ

Hoang mang, sợ hãi và mất niềm tin là cảm giác cách đây 1 năm khi trên mặt tôi còn vết sẹo lồi mất thẩm mỹ. Đó là hậu quả không mong muốn của một lần bị tai nạn. Hiện tại, tôi như hoàn toàn biến thành con người khác: lạc quan, tự tin, vui vẻ bởi tôi đã tìm ra cách điều trị sẹo lồi thành công mà không cần phẫu thuật xóa sẹo như nhiều người vẫn nghĩ.

Tôi trị sẹo lồi thành công nhờ lựa chọn đúng công nghệ 1Sẹo lồi đã từng khiến tôi hoang mang nhưng tôi đã trị sẹo lồi thành công

Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm điều trị sẹo lồi, hy vọng những ai trong hoàn cảnh này được “giải tỏa” tâm lý và thêm tin yêu cuộc sống. Sự nung nấu điều trị sẹo lồi mau chóng khiến tôi nhiều lần mắc sai lầm khi lần lượt sử dụng các loại thuốc và kem điều trị sẹo khác nhau. Lúc đó, bản thân tôi không có ý định tìm đến các công nghệ xóa sẹo lồi vì sợ biến chứng, không an toàn. Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu tôi nhận ra muốn trị sẹo lồi thành công cần có quyết tâm và đúng phương pháp.

Tôi đã nghiên cứu các công nghệ được giới thiệu trên nguồn internet và cảm thấy công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều đặc điểm nổi bật, đặc biệt là không phẫu thuật, sử dụng hoàn toàn bằng bước sóng Laser phù hợp. Tôi đã liên hệ đến tổng đài Thẩm mỹ viện và được bác sĩ tư vấn cụ thể về tính an toàn, không xâm lấn, đặc biệt là trị triệt để sẹo lồi. Tôi quyết định trải nghiệm công nghệ điều trị này.

Tôi đếnThẩm mỹ viện Kangnam ở địa chỉ 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Thẩm mỹ viện khá lớn và bài trí màu sắc trang nhã nhưng tinh tế và hiện đại, tôi không hiểu tại sao, nhưng tôi có cảm giác tin cậy rất lớn. Tôi chia sẻ mong muốn điều trị sẹo lồi và được gặp bác sĩ tư vấn, thăm khám. Tôi bày tỏ băn khoăn của mình về tính an toàn của công nghệ điều trị Laser Co2 Fractional và được bác sĩ cho biết: công nghệ này đã được kiểm chứng bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), được coi là giải pháp trị sẹo hiện đại, rất phù hợp với những người sợ phẫu thuật xóa sẹo. Hơn nữa tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ nên khá an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Tôi trị sẹo lồi thành công nhờ lựa chọn đúng công nghệ 4Tôi đến Thẩm mỹ viện Kangnam và được bác sĩ giải đáp thắc mắc

Bác sĩ cũng chia sẻ, nếu tôi không yên tâm, có thể thêm thời gian tìm hiểu rõ ràng về công nghệ, khi sẵn sàng các bác sĩ mới điều trị. Điều này giúp tôi thấy yên tâm và đã lựa chọn điều trị tại đây.

Bác sĩ cũng nói thêm, vết sẹo lồi trên mặt của tôi cần điều trị từ 2-4 lần để có được kết quả tốt nhất. Trước khi điều trị, bác sĩ đã nói rất rõ các bước tiến hành như thế nào để tôi nắm rõ và tạo tâm lý yên tâm khi được chữa trị theo đúng quy trình đạt chuẩn an toàn:

 Đầu tiên, làm sạch da vùng điều trị và bôi tê. Tiếp đó, bác sĩ sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới, đồng thời chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo triệt để. Cuối cùng, thoa kem dưỡng da lên vùng sẹo giúp vùng da điều trị được phục hồi nhanh chóng.

Tôi trị sẹo lồi thành công nhờ lựa chọn đúng công nghệ 5Laser Co2 Fractional đã giúp tôi trị sẹo triệt để và an toàn

Sau điều trị lần đầu tôi được bác sĩ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da vùng sẹo để nhanh chóng phục hồi và hẹn lịch tái khám, điều trị lần tiếp theo. Sau 3 lần điều trị và thực hiện các chỉ định của bác sĩ đầy đủ tôi đã xóa được nỗi ám ảnh sẹo lồi đeo bám. Tôi đã trị sẹo lồi thành công, tôi rất hài lòng với sự lựa chọn công nghệ và địa chỉ điều trị sẹo của mình.

Tôi trị sẹo lồi thành công nhờ lựa chọn đúng công nghệ 7Tôi lấy lại niềm tin với gương mặt không còn sẹo vì đã trị sẹo lồi thành công

Với chút kinh nghiệm nhỏ trị sẹo lồi của mình, hy vọng sẽ giúp mọi người lựa chọn công nghệ điều trị đúng đắn mà không mất quá nhiều thời gian vào những giải pháp điều trị thiếu khoa học và không được tư vấn bởi những người có chuyên môn sâu.

Chúc những ai bị sẹo sớm trị sẹo lồi thành công, lấy lại sự tự tin và lạc quan trong cuộc sống!

(Chia sẻ của bạn nickname: PhuongThuy_84, đăng tải trên trang blog cá nhân)