Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Thoát khỏi nỗi lo bị sẹo lồi, lõm “dai dẳng”

Thoát khỏi nỗi lo bị sẹo lồi, lõm “dai dẳng”

Trước đây, nếu bị sẹo lồi, sẹo lõm bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng vì đây là những loại sẹo được liệt vào danh sách “bất trị”. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại ngày nay, “xử lý” những vết sẹo dạng này không còn là chuyện quá khó.

Thoát khỏi nỗi lo bị sẹo lồi, lõm “dai dẳng” 3Thoát khỏi nỗi lo bị sẹo lồi, lõm “dai dẳng” 

Bạn đã hiểu vì sao bị sẹo lồi, sẹo lõm?

Sẹo hình thành sau những tổn thương trên da sau phẫu thuật, chấn thương, phỏng, vết cắt… do sự bất thường trong quá trình tạo sợi collagen ở giai đoạn phục hồi vết thương. Số lượng sợi collagen không đủ để tái tạo sẽ sinh ra sẹo lõm. Ngược lại, sợi collagen tăng sinh quá mức sẽ khiến sẹo lồi, phì đại, gây mất thẩm mỹ. Nhiều bạn có thói quen chăm sóc da khi bị thương và thường bỏ qua chuyện xử lí những vết sẹo hoặc nản lòng khi phải điều trị sẹo trong thời gian dài.

Thoát khỏi nỗi lo bị sẹo lồi, lõm “dai dẳng” 1Số lượng sợi collagen không đủ để tái tạo sẽ sinh ra sẹo lõm

Khi da bị tổn thương, tùy thuộc vào vị trí vết thương, cơ địa và cách chăm sóc da mà xuất hiện những loại sẹo khác nhau như bị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phì đại…

+ Sẹo lõm thì đúng như tên gọi, vết sẹo trũng xuống so với bề mặt da, thường gặp do mụn hoặc bệnh đậu mùa.

+ Sẹo lồi là vết sẹo lan rộng, nhô cao so với bề mặt da, khó khăn trong việc phục hồi.

+ Sẹo phì đại thường hình thành ngay sau tổn thương, không lan rộng, xuất hiện khi da bị viêm, đỏ, ngứa…

Thoát khỏi nỗi lo bị sẹo lồi, lõm “dai dẳng” 2Sợi collagen tăng sinh quá mức sẽ khiến sẹo lồi

Giải pháp “xử lý” sẹo theo cách khoa học

Nếu trước kia bạn nghĩ khi bị sẹo lồi hoặc sẹo lõm không thể điều trị và coi chúng là dạng sẹo “bất trị” thì ngày nay với sự tiến bộ của khoa học công nghệ cùng nỗ lực nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho ra đời nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại, đáp ứng và giải tỏa nỗi lo sẹo “dai dẳng”.

Vẫn được coi là dạng sẹo “cứng đầu” theo quan điểm của các chuyên gia, bác sĩ, do đó sẹo lõm, sẹo lồi cần có “giải pháp mạnh” để có thể điều trị một cách triệt để nhất. Để đáp ứng được điều này công nghệ trị sẹo phải đảm bảo được yếu tố: hiện đại; an toàn; hiệu quả nhanh chóng. Với tiêu chí này, các chuyên gia, bác sĩ đã kiểm nghiệm, nhận định và đánh cao công nghệ trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm và trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional.

+ Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm: Công nghệ này với khả năng điều trị sẹo lõm tổng thể nên mang lại kết quả trị sẹo bất ngờ. Phương pháp này hoạt động trên nguyên lý là “tạo tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo, theo đó kích thích khả năng tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen làm đầy vùng sẹo lõm nhanh chóng. Đồng thời tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen, tái cấu trúc lại liên kết collagen và elastin, san bằng lớp lõm, kích thích da sản sinh tế bào mới thay thế dần các tế bào bị tổn thương, làm vùng da bị sẹo lõm trở nên mịn hơn.

Thoát khỏi nỗi lo bị sẹo lồi, lõm “dai dẳng” 4Cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm hiệu quả triệt để và an toàn

 Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm kết hợp sử dụng thiết bị Laser Co2 Fractional nên bề mặt da được làm sạch, thông thoáng và săn chắc tự nhiên và đảm bảo an toàn cho vùng da điều trị.

+ Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional: Điều trị khi bị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu và được các chuyên gia bác sĩ đánh giá cao trong  điều trị sẹo lồi mang lại kết quả cao mà không cần phẫu thuật.

Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không biến chứng.

Thoát khỏi nỗi lo bị sẹo lồi, lõm “dai dẳng” 5Bị sẹo lồi điều trị với công nghệ Laser Co2 Fractional mang lại kết quả triệt để

Với các công nghệ điều trị khi bị sẹo lồi, sẹo lõm hiện đại trên, bạn không còn lo lắng sẹo tồn tại “dai dẳng” trên da làm mất tính thẩm mỹ. Hơn nữa, liệu trình trị sẹo rất nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Để được trị sẹo an toàn, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện viện Kangnam – Đây là địa chỉ điều trị trị sẹo uy tín, chuyên nghiệp, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu và kinh nghiệm điều trị, đảm bảo bạn sẽ được thực hiện trị sẹo lõm, sẹo lồi theo quy trình an toàn và được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc vùng da sẹo sau điều trị để có được kết quả cao và phục hồi da nhanh  chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điều trị khi bị sẹo lồi, sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ hoặc liên hệ Hotline 1900 6466 để được giải đáp.