Trang chủ Kiến Thức trị sẹo “Soi” những vết sẹo lồi “kém duyên” của sao Việt

“Soi” những vết sẹo lồi “kém duyên” của sao Việt

Khi xuất hiện trước công chúng và người hâm mộ các sao thường rất chỉn chu về cách ăn mặc để làm sao có hình ảnh đẹp nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào các sao Việt cũng đẹp “không tỳ vết” khi xuất hiện trên sàn diễn hay các sự kiện. Vết sẹo lồi, vết thâm… đã khiến hình ảnh các sao trở nên kém hoàn hoản.

Hoàng Thùy Linh với vết sẹo lồi ở đầu gối

“Soi” những vết sẹo lồi “kém duyên” của sao Việt 5

 

“Soi” những vết sẹo lồi “kém duyên” của sao Việt 4Hoàng Thùy Linh “sở hữu” vết sẹo lồi ở đầu gối khá to và rõ

Điển hình là Hoàng Thùy Linh, cô ca sĩ nhiều tai tiếng này đã không tránh khỏi ống kính máy ảnh khi diện váy ngắn cũn cỡn và để lộ vết sẹo lồi ở đầu gối bên phải khá to và rõ.

Được biết, cô đã phẫu thuật vết sẹo lồi những dấu tích của sẹo vẫn không biến mất mà vẫn còn nhìn khá rõ.

Ca sĩ Vi Oanh cũng “dính sẹo”

Ngoài Hoàng Thùy Linh, ca sĩ Vi Oanh cũng có đôi chân khá nhiều sẹo ở đầu gối. Những vết sẹo thâm đã khiến Vi Oanh mất đi vẻ đẹp hoàn hoản của đôi chân.

“Soi” những vết sẹo lồi “kém duyên” của sao Việt 6

 

“Soi” những vết sẹo lồi “kém duyên” của sao Việt 2Vi Oanh cũng lộ vết sẹo lồi lâu năm ở đầu gối

Trang Trần lộ nhiều vết sẹo thâm

Trang Trần được coi là người sống khá giản dị và cá tính, chính vì thế những vết sẹo thâm trên da của cô đã không khiến cô mất đi vẻ tự tin khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, những vết sẹo thâm trên mặt đã khiến Trang Trần “kém duyên” và mất đi nét trẻ trung rất nhiều trên gương mặt.

“Soi” những vết sẹo lồi “kém duyên” của sao Việt 7Gương mặt Trang Trần với nhiều vết sẹo thâm

Hương Giang idol lộ sẹo sau phẫu thuật

Là ca sĩ chuyển giới vì thế Hương Giang idol không tránh khỏi những vết sẹo do đụng chạm dao kéo. Điển hình nhất là vết sẹo dài lộ rõ trên cổ.

“Soi” những vết sẹo lồi “kém duyên” của sao Việt 1Do phẫu thuật chuyển giới nên Hương Giang idol không tránh khỏi những vết sẹo

Những vết sẹo lồi, hay vết thâm đã khiến các sao trở nên “kém xinh” trước công chúng. Không chỉ có các sao mắc phải “khuyết điểm” sẹo xấu mà rất nhiều người “đau đầu” vì sẹo. Nhiều người đã tìm đế giải pháp phẫu thuật cắt sẹo, tuy nhiên hiệu quả không được như mong đợi có thể do phẫu thuật chưa đúng kỹ thuật hoặc do cơ địa của từng người.

Nhiều người chia sẻ họ ngại đụng chạm đến dao kéo và sợ phẫu thuật cắt sẹo nên chịu “sống chung” với sẹo. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ trị sẹo lồi hiện đại, sự ra đời của công nghệ laser Co2 Fractional được coi như bước tiến trong điều trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả. Đây là giải pháp trị sẹo không cần phẫu thuật mà sử dụng các bước sóng laser để trị sẹo. Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy sự hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm hiệu quả nhanh chóng.

Công nghệ trị sẹo lồi được các chuyên gia đánh giá là thân thiện với mọi loại da và không gây xâm lấn bởi tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ.

Hiện nay, Laser Co2 Fractional được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình trị sẹo đạt chuẩn an toàn. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn.