Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Sẹo lồi – “chướng ngại vật” ảnh hưởng đến sự thành công

Sẹo lồi – “chướng ngại vật” ảnh hưởng đến sự thành công

Nhiều người cho rằng, sự thành công trong cuộc sống chỉ đến với những người có tài và năng lực thực sự chứ không bị ảnh hưởng bởi hình thức, bề ngoài. Tuy nhiên, thực tế không hoàn toàn như vậy, nhiều người chỉ vì hình thức bên ngoài: mụn, sẹo xấu, khiếm khuyết trên cơ thể… mà mất đi sự tự tin, phấn đấu. Đặc biệt là sẹo lồi trên mặt – được coi là “chướng ngại vật” ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của nhiều người.

Sẹo lồi - “chướng ngại vật” ảnh hưởng đến sự thành công 1Sẹo lồi làm bạn mất tự tin trong cuộc sống

1. Sẹo lồi làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công

Một thực tế rất dễ nhận thấy rằng, hiện nay số lượng người mắc các căn bệnh về da, trong đó có sẹo lồi ngày càng tăng đáng kể. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẹo lại đem đến phiền toái và nỗi mặc cảm to lớn, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống, công việc và là chướng ngại cản trở sự thành công.

Nếu một người bị sẹo lồi trên gương mặt, bản thân họ sẽ ngại giao tiếp vì tâm lý sợ mọi người hìn thấy vết sẹo xấu hay bản thân họ cũng lo lắng rằng khi mọi người nhìn thấy sẹo lồi của mình sẽ sợ hãi, lảng tránh… Theo đó, các hoạt động xã hội, giao lưu đều bị cản trở làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là sự thăng tiến trong nghề nghiệp.

Sẹo lồi - “chướng ngại vật” ảnh hưởng đến sự thành công 2Sẹo lồi làm ảnh hưởng đến sự thành công 

2. Nếu bị sẹo lồi, bạn nên điều trị

Sẹo lồi là các loại sẹo phình to, đỏ hình thành từ những tổn thương sâu do trầy xước hay phẫu thuật…. Đối với 1 số cơ địa, các vết sẹo lồi thường có dấu hiệu ngứa, đau nhức khi chuyển trời và phát triển, lan rộng theo thời gian.

Nếu bạn bị sẹo lồi trên mặt hoặc những vùng da hở trên cơ thể thì nên điều trị sẹo càng sớm càng tốt để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và nghề nghiệp. Nếu trước kia điều trị sẹo lồi còn gặp nhiều khó khăn và không đạt hiệu quả cao khi áp dụng các phương pháp điều trị cũ thì hiện nay với sự ra đời của công nghệ trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional hoàn toàn không phẫu thuật. Công nghệ sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng.

Sẹo lồi - “chướng ngại vật” ảnh hưởng đến sự thành công 5Laser Co2 Fractional là giải pháp trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả triệt để

Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

Sẹo lồi - “chướng ngại vật” ảnh hưởng đến sự thành công 6Laser Co2 Fractional mang lại kết quả trị sẹo triệt để

Với phương pháp điều trị mới này, bạn vừa rút ngắn được thời gian điều trị, vừa đạt được hiệu quả điều trị cao hơn gấp đôi những phương pháp khác. Ngoài khả năng xóa sẹo, Laser Co2 Fractional có thể hồi phục làn da tổn thương, làm bề mặt da trở nên săn chắc tự nhiên.

Hiện công nghệ Laser Co2 Fractional đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị an toàn, nhanh chóng, chỉ từ 2-4 lần sẽ giúp bạn xóa mờ sẹo, lấy lại sự tin trong cuộc sống và công việc.

Sẹo lồi - “chướng ngại vật” ảnh hưởng đến sự thành công 7Giúp bạn tự tin và thành công trong cuộc sống

Mọi thắc mắc về dịch vụ điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và thăm khám.