Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Sau khi trị sẹo lồi bằng sóng laser, sẹo có tái phát trở lại không?

Sau khi trị sẹo lồi bằng sóng laser, sẹo có tái phát trở lại không?

Câu hỏi tư vấn

Tôi thấy nhiều người hiện nay thực hiện trị sẹo lồi bằng sóng laser mà không lựa chọn phương pháp phẫu thuật xóa sẹo. Tôi được biết, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi. Không biết qua mấy lần điều trị mới hết được sẹo và sau khi trị sẹo lồi bằng sóng laser, sẹo có tái phát trở lại không? Tôi bị sẹo lồi dài trên má phải, phương pháp này liệu có điều trị được hiệu quả không? Mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ! (Trần Phong – Hải Dương).

Trả lời

Chào anh Trần Phong!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của anh Thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp như sau:

Hiện nay rất nhiều người lựa chọn điều trị sẹo lồi bằng sóng laser mà không phải là phẫu thuật bởi sóng laser trị sẹo lồi thân thiện, an toàn, hiệu quả trị sẹo cao.

Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional. Đây là bước đột phá trong điều trị sẹo lồi, sử dụng các bước sóng laser tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi mang lại hiệu quả trị sẹo cao.

Tôi bị sẹo lồi dài trên má phải, phương pháp này liệu có điều trị được hiệu quả không?

Laser Co2 Factional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, thúc đẩy sự hình thành các mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi giúp các vết sẹo lồi trên da được chỉnh sửa nhanh chóng, đồng thời các nếp nhăn quanh sẹo lồi cũng được điều trị hiệu quả, trả lại vùng da săn chắc và đồng màu với các vùng da khác.

Vì thế trong trường hợp của anh, vết sẹo lồi dài hoàn toàn có thể được điều trị bằng laser Co2 Fractinal.

Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi qua mấy lần thì triệt để?

Tùy thuộc vào tình trạng sẹo lồi của từng người mà bác sĩ sẽ xác định thời gian cũng như liệu trình điều trị thích hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, liệu trình trị sẹo lồi chỉ từ 2-4 lần, rất nhanh chóng. Sau mỗi lần điều trị không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường, chỉ cần thực hiện đầy đủ hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ.

Sau khi trị sẹo lồi bằng sóng laser, sẹo có tái phát trở lại không?

Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi rất an toàn nên không gây biến chứng sau điều trị. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh. Vì thế, sẹo lồi khó có khả năng tái phát trở lại. sau một liệu trình điều trị. Phương pháp trị sẹo này an toàn hơn biện pháp phẫu thuật, bởi nếu không được phẫu thuật đúng phương pháp có thể gây thêm sẹo mới hoặc khả năng sẹo tái phát cao.

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn, đội ngũ bác sĩ giỏi, đảm bảo hiệu quả trị sẹo cao và an toàn với làn da.

Anh Phong nến xắp xếp thời anh đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ giúp anh xác định liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, anh có thể liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn thêm!

Chúc anh sức khỏe và sớm trị được sẹo lồi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam