Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Phương pháp nào điều trị sẹo thâm do mụn tốt nhất hiện nay

Phương pháp nào điều trị sẹo thâm do mụn tốt nhất hiện nay

Hầu hết các bạn nam nữ khi bước qua lứa tuổi dậy thì đã không dưới 1, vài lần bị mụn trứng cá ghé thăm, có những trường hợp mụn trứng cá trở thành nối ám ảnh suốt lứa tuổi vị thành niên, làm cho bạn trở nên thiếu tự tin, e ngại mỗi khi gặp gỡ bạn bè. Không chỉ dừng lại ở đây, khi mụn trứng cá biến mất cũng là khi “giặc sẹo thâm” xuất hiện và làm cho da bạn mất đi vẻ trắng sáng, mịn màng. Vậy phải làm sao để điều trị sẹo thâm do mụn? Làm sao để mụn trứng cá ra đi, mà làn da của bạn trở lại được như trước kia.

Phương pháp nào điều trị sẹo thâm do mụn tốt nhất hiện nay

Sẹo thâm sau mụn làm bạn trở nên lo lắng, thiếu tự tin

Theo số liệu thống kê cho thấy: có tới 90% trường hợp bị mụn đều để lại sẹo thâm. Để tìm được một phương pháp điều trị sẹo thâm do mụn hiệu quả, trước tiên bạn cần tìm hiểu rõ căn nguyên của “hiện tượng” này.

Tại sao mụn ra đi để sẹo thâm ở lại?

Khi mụn trứng cá xuất hiện trên da bạn trong 1 thời gian dài, đồng nghĩa với việc hiện tượng viêm da xuất hiện cùng với việc nặn, chích mụn không đúng cách khiến cho kết cấu collagen và eslastin bị hủy hoại, da bị tổn thương nghiêm trọng.

Phương pháp nào điều trị sẹo thâm do mụn tốt nhất hiện nay11

Lúc này dưới ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, tia UVA và UVB sẽ kích thích dãy tế bào Melanin hoạt động mạnh tạo thành những vết sẹo thâm thiếu thẩm mỹ trên da.

Có biện pháp nào điều trị sẹo thâm do mụn hiệu quả không?

Bạn không nên để đến khi da bị sẹo thâm “hỏi thăm” mới cuống cuồng tìm cách chữa trị mà ngay từ bây giờ bạn hãy chú ý đến những biện pháp phòng ngừa để hạn chế mụn và sự hình thành sẹo thâm trên mặt.

Theo đó bạn hãy duy trì một chế độ ăn uống bổ sung nhiều dưỡng chất, rau quả tươi và nạp đủ 2-2.5 lít nước mỗi ngày để ngăn ngừa mụn trứng cá – “tiền thân” của sẹo thâm và tái tái tạo làn da ngay từ bên trong. Đồng thời một chế độ sinh hoạt điều độ cũng sẽ có tác dụng tích cực tốt đối với việc hạn chế sẹo thâm.

Một khi bạn đã bị sẹo thâm ghé thăm thì phương pháp điều trị sẹo thâm do mụn tối ưu nhất hiện nay chỉ có thể là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Peeling kết hợp với công nghệ ánh sáng E-light.

Phương pháp nào điều trị sẹo thâm do mụn tốt nhất hiện nay12

Điều trị sẹo thâm do mụn bằng CN ánh sáng E-light tại TMV Kangnam

Cơ chế tác động lên sẹo thâm của phương pháp này :

+ Ánh sáng New Elight điều trị sẹo thâm do mụn bằng cách sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm, kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E –light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị, không làm ảnh hưởng vùng da xung quanh.
+ Tinh chất Peeling sẽ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn, giúp tái tạo, làm lành vết sẹo thâm nhanh chóng.

Với cơ chế tác động thông minh của ánh sáng New Elight và sự nuôi dưỡng, tái tạo da từ sâu bên trong của tình chất Peeling giúp điều trị sẹo thâm do mụn nhanh chóng và lấy lại được làn da sáng khỏe tự nhiên. Công nghệ này hiện nay được thực hiện khá thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để biết thêm chi tiết về công nghệ này bạn có thể gửi câu hỏi tới các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thông qua tổng đài 1900 6466.