“Mổ xẻ” những vấn đề cần biết về kem trị sẹo lồi hiện nay

0 comment

Sẹo lồi vốn được coi là loại sẹo “cứng đầu” nhất gây khó khăn trong việc điều trị. Liệu rằng kem trị sẹo lồi có khả năng loại bỏ sẹo hiệu quả? Thực hư như nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin và kiến thức về vấn đề này.

“Mổ xẻ” những vấn đề cần biết về kem trị sẹo lồi hiện nay 1“Mổ xẻ” những vấn đề cần biết về kem trị sẹo lồi hiện nay 

Thị trường “nhan nhản” kem trị sẹo lồi

Hiện nay, bạn có thể thấy trên thị trường không thiếu và không khó để bạn có được một lọ kem trị sẹo lồi giá rẻ và được quảng cáo là trị sẹo lồi triệt để. Tuy nhiên, không phải loại kem nào cũng mang lại hiệu quả trị sẹo cao và đảm bảo an toàn cho da. Vì thế, trước khi lựa chọn mua kem trị sẹo, bạn cần tìm hiểu  kỹ lưỡng cũng như nhãn hiệu uy tín.

Kem trị sẹo lồi có thực sự trị sẹo triệt để?

Sẹo lồi thường chồi hẳn lên khỏi bề mặt da do tình trạng gia tăng quá mức của các mô da. Trị sẹo lồi theo cách thông thường như bôi đắp bên ngoài rất khó mang lại hiệu quả cao. Nhiều trường hợp do những vết sẹo lồi to, lâu năm gần như không  có kết quả.

“Mổ xẻ” những vấn đề cần biết về kem trị sẹo lồi hiện nay 2Kem trị sẹo lồi rất khó để xóa sẹo triệt để

Kem trị sẹo lồi cũng thế, chúng chỉ có tác dụng bôi bên ngoài da, không có khả năng “xóa sẹo” triệt để như những lời quảng cáo. Nếu vết sẹo lồi còn mới và nhờ bạn có thể sử dụng kem trị sẹo lồi chất lượng để khắc phục sẹo.

Kem trị sẹo lồi có thực sự an toàn với làn da?

Trong kem trị sẹo lồi thường có chứa hỗn hợp hóa chất có thể gây hại cho làn da của bạn, vì thế lời khuyên tốt nhất cho bạn là nếu có ý định sử dụng kem trị sẹo lồi hãy tìm hiểu và tham khảo ý kiến bác sĩ.

Bên cạnh đó, kem trị sẹo lồi chất lượng cũng chưa chắc đã “thân thiện” với làn da của bạn: Có thể bị dị ứng, gây ra các biểu hiện như ngứa, rát bỏng, da không đồng màu, khó chịu…

“Mổ xẻ” những vấn đề cần biết về kem trị sẹo lồi hiện nay 4Kem trị sẹo lồi có thể gây dị ứng da

Nhiều trường hợp sử dụng phải những loại kem không chất lượng, có bán trôi nổi trên thị trường gây nguy cơ ung thư da.

Đâu là giải pháp trị sẹo hiệu quả và an toàn?

Trị sẹo lồi trên mặt cần có “giải pháp mạnh” để điều trị mới có được hiệu quả như ý muốn. Trước kia trị sẹo thường sử dụng biện pháp phẫu thuật xóa sẹo, cách này không phù hợp với tất cả mọi người vì không phải ai cũng có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu xóa sẹo, nhiều người còn do tâm lý sợ đụng chạm dao kéo nên chấp nhận chịu “sống chung” với sẹo.

Hiện nay, công nghệ trị sẹo đã tiên tiến hơn rất nhiều vì thế việc xóa sẹo lồi cho tất cả mọi người trở nên dễ dàng hơn. Sự ra đời của công nghệ Laser Co2 Fractional là bước tiến vượt bậc trong việc xóa sẹo lồi hiệu quả. Đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao bởi có độ “thân thiện” với mọi loại da, không gây kích ứng da và hoàn toàn không cần phẫu thuật, mà trị sẹo bằng sự tác động của sóng laser.

“Mổ xẻ” những vấn đề cần biết về kem trị sẹo lồi hiện nay 5Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả

Laser Co2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi hiệu quả. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh.

Hiện nay, Laser Co2 Fractional được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình trị sẹo đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ giỏi đảm bảo trị sẹo một cách an toàn và tốt nhất. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Mổ xẻ” những vấn đề cần biết về kem trị sẹo lồi hiện nay trong Kiến Thức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN