Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Lý do các cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên không mang lại hiệu quả cao?

Lý do các cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên không mang lại hiệu quả cao?

Cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên là một trong những giải pháp được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, phương pháp này có thực sự làm đầy sẹo lõm hiệu quả như mong muốn?

Lý do các cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên không mang lại hiệu quả cao 1Lý do các cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên không mang lại hiệu quả cao 

Ưu điểm và hạn chế của các cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên

+ Ưu điểm:

– Các nguyên liệu trị sẹo lõm từ thiên nhiên rất dễ được kiếm tìm ngay tại vườn nhà

– Không mất nhiều chi phí thực hiện điều trị

– Có thể thực hiện ngay tại nhà

– An toàn đối với làn da

Lý do các cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên không mang lại hiệu quả cao 2Trị sẹo lõm bằng các biện pháp thiên nhiên chỉ là giải pháp tạm thời

+ Hạn chế

– Đây chỉ là giải pháp điều trị sẹo lõm tạm thời, không mang lại hiệu quả cao

– Thời gian thực hiện đòi hỏi sự kiên trì và lâu dài

– Những vết sẹo lõm lâu năm gần như không thể xóa bỏ

Lý do các cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên không làm đầy sẹo hiệu quả

“Thủ phạm” gây sẹo lõm có thể do mụn nhọt, thủy đậu hoặc do tai nạn gây rách da… Sẹo lõm hình thành là hậu quả của các tổn thương trên da, do da bị thiếu hụt quá mức lượng collagen và elastin khiến cho các tế bào da tại khu vực sẹo bị “tê liệt” và không có khả năng hoạt động để kích thích tái tạo tế bào da, lấp đầy vết lõm.

Lý do các cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên không mang lại hiệu quả cao 4Các biện pháp trị sẹo lõm tự nhiên không có khả năng làm đầy sẹo

Các biện pháp thông thường không có khả năng phá vỡ được những tế bào da đã hư tổn, chai sần ở đáy sẹo do đó vùng da bị sẹo không hấp thụ được các dưỡng chất để nuôi dưỡng và tái tạo tế bào da mới. Vì thế các vết sẹo lõm rất khó có thể được làm đầy hiệu quả.

Đâu là giải pháp trị sẹo lõm hiệu quả triệt để?

Sẹo lõm gây mất thẩm mỹ và là “rào cản” tâm lý rất lớn đối với người bị sẹo. Không chỉ khiến các chị em phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng lo lắng về cách điều trị. Không phải ai cũng tìm được giải pháp trị sẹo hiệu quả và an toàn. Để trị sẹo lõm triệt để cần có phương pháp điều trị vừa có khả năng phục hồi được nội lực của vùng da bị tổn thương và vừa có thể cung cấp được các dưỡng chất giúp da được tái tạo.

Lý do các cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên không mang lại hiệu quả cao 3Công nghệ cấy da siêu vi điểm giúp làm đầy, làm mịn và tái tạo tế bào da hiệu quả

Đáp ứng tiêu chí này, sự ra đời của công nghệ nghệ cấy da siêu vi điểm đã được chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao. Đặc biệt, công nghệ đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

+ Cấy da siêu vi điểm làm đầy sẹo hiệu quả: Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo giúp kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm hiệu quả.

+ Cấy da siêu vi điểm làm mịn vùng da bị sẹo: Các dưỡng chất sẽ được đẩy sâu vào vùng da bị sẹo giúp nuôi dưỡng da và làm mịn da trong thời gian nhanh chóng.

+ Khả năng tái tạo tế bào da mới: Với sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional vùng da bị sẹo được tái tạo và làm săn chắc hiệu quả.

Lý do các cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên không mang lại hiệu quả cao 5Hiệu quả trị sẹo lõm hoàn hảo với công nghệ cấy da siêu vi điểm

Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và độc quyền mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Tại Kangnam, bạn sẽ được trị sẹo với quy trình điều trị đạt chuẩn an toàn, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo mang lại kết quả trị sẹo tốt nhất. (Tìm hiểu quy trình trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại đây)

Để được tư vấn, thăm khám bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Hoặc bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 hay để lại thông tin theo form phía dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc.