Trang chủ Khách hàng quan tâm về trị sẹo “Là phẳng” sẹo lồi an toàn với bước sóng Laser phù hợp

“Là phẳng” sẹo lồi an toàn với bước sóng Laser phù hợp

Sử dụng hoàn toàn bước sóng Laser để trị sẹo, không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn, hiệu quả triệt để, đó là ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional. Là phẳng sẹo lồi dễ dàng 1 cách nhanh chóng nhất.

“Là phẳng” sẹo lồi an toàn với bước sóng Laser phù hợp 1“Là phẳng” sẹo lồi an toàn với bước sóng Laser phù hợp 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hình thành sẹo, nhưng nguyên nhân chủ yếu thường bắt nguồn từ những vết thương ngoài da như: tai nạn, bỏng, sâu bọ cắn, ung nhọt, di chứng của mụn trứng cá… Đối với bất kỳ dạng sẹo nào, đặc biệt là sẹo lồi cần được điều trị sớm để có hiệu quả tốt nhất.

Sẹo là hiện tượng tự nhiên của quá trình làm lành vết thương. Khi cơ thể thúc đẩy làm lành da một cách thái quá, sẹo lồi sẽ xuất hiện. Sẹo lồi là sự tăng collagen da lành tính, cũng có thể xuất hiện ở những vị trí không có tiền sử chấn thương.

“Là phẳng” sẹo lồi an toàn với bước sóng Laser phù hợp 2Sẹo là hiện tượng tự nhiên của quá trình làm lành vết thương

Theo bác sĩ, để điều trị sẹo lồi hiệu quả cần có sự can thiệp trực tiếp vào mô sợi nằm sâu dưới da – là nguyên chính gây sẹo, do đó cần áp dụng các biện pháp khoa học để đảm bảo an toàn và có được kết quả tốt nhất. Hơn nữa, công nghệ trị sẹo phải đáp ứng được tiêu chí an toàn, không xâm lấn, hạn chế tối đa tổn thương không mong muốn. Sự ra đời của công nghệ Laser Co2 Fractional được coi là giải pháp hữu hiệu trong điều trị sẹo lồi, ngoài việc đáp ứng những tiêu chí trên, Laser Co2 Fractional còn làm hài lòng người dùng bởi là phẳng sẹo lồi không cần phẫu thuật – sử dụng hoàn toàn các bước sóng Laser phù hợp để trị sẹo. Công nghệ này đã “giải toả” được tâm lý sợ phẫu thuật trị sẹo của nhiều người, giúp loại bỏ sẹo mà không cần “đụng chạm” đến “dao kéo”.

Sử dụng hoàn toàn bước sóng laser phù hợp để là phẳng sẹo lồi

Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo, là phẳng sẹo lồi một cách nhanh chóng và triệt để.

“Là phẳng” sẹo lồi an toàn với bước sóng Laser phù hợp 5Laser Co2 Fractional là phẳng sẹo lồi hoàn toàn bằng bước sóng Laser phù hợp

Công nghệ Laser CO2 Fractional với khả năng loại bỏ sạch các lớp sừng cứng, tế bào già cỗi, hư tổn quanh vùng sẹo làm bề mặt da trở nên thông thoáng, kích thích sự tuần hoàn máu giúp bề mặt da được tái tạo trong thời gian nhanh chóng trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên và đồng màu với các vùng da khác.

Là phẳng sẹo lồi đảm bảo an toàn, không xâm lấn

Khác với các phương pháp trị sẹo lồi khác, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao vì có độ an toàn và “thân thiện”, có thể áp dụng với mọi loại da mà không gây hại tới da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng.

“Là phẳng” sẹo lồi an toàn với bước sóng Laser phù hợp 3Laser Co2 Fractional là phẳng sẹo lồi an toàn, không gây xâm lấn

Laser Co2 Fractional được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Đây là bước đột phá trong điều trị sẹo lồi không phẫu thuật, hiệu quả triệt để, nhanh chóng, không đau, không xâm lấn. Công nghệ hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang đến kết quả trị sẹo làm hài lòng mọi khách hàng.

Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo lồi từ 2-4 lần bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả trị sẹo triệt để:

– Sẹo lồi được xóa bỏ hoàn toàn

– Làn da trở nên khỏe mạnh tự nhiên và đồng màu với vùng da khác

“Là phẳng” sẹo lồi an toàn với bước sóng Laser phù hợp 6Laser Co2 Fractional loại bỏ sẹo lồi triệt để

Mọi thắc mắc về dịch vụ điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.