Trang chủ Khách hàng quan tâm về trị sẹo Hiểu bản chất sẹo lồi để chữa trị đúng đắn

Hiểu bản chất sẹo lồi để chữa trị đúng đắn

Hiểu bản chất sẹo lồi để chữa trị đúng đắn 2Hiểu bản chất sẹo lồi để chữa trị đúng đắn 

Bản chất sẹo lồi là gì?

Bản chất sẹo lồi là do sự tăng sinh collagen quá mức trong quá trình làm lành vết thương (cũng có trường hợp sẹo lồi xuất hiện ở vùng da lành – nhưng hiếm). Sẹo lồi thường không tự giảm mà lại có khuynh hướng phát triển trở lại sau khi phẫu thuật cắt sẹo.

Sẹo lồi thường xuất hiện sau khi da bị tổn thương: Chấn thương, tại nạn; phẫu thuật; bỏng da; mụn… Tuy nhiên, tổn thương da chỉ có thể trở thành sẹo lồi khi có những yếu tố nguy cơ sau:

+ Người có cơ địa sẹo lồi

+ Vết thương căng hoặc chùng quá.

+ Tồn tại vật lạ trong da

Hiểu bản chất sẹo lồi để chữa trị đúng đắn 1Sẹo lồi là do sự tăng sinh collagen quá mức trong quá trình làm lành vết thương

Chữa sẹo lồi như thế nào cho triệt để?

Sẹo lồi rất khó chữa và tỷ lệ tái phát cao, nhiều trường hợp phải kết hợp nhiều phương pháp cùng một lúc để trị sẹo. Có nhiều cách chữa trị sẹo lồi đã được áp dụng như: sử dụng miếng dán silicon; bôi thuốc, tiêm thuốc… Hầu như chỉ có tác dụng lúc đó, nhưng về sau sẹo có nguy cơ tái phát và lan rộng, chưa kể đến những tác dụng phụ không mong muốn trong quá trình điều trị.

Bên cạnh đó, còn một số cách trị sẹo khác gây đau đớn trong lúc điều trị như phương pháp ni-tơ lỏng… kết quả điều trị cũng không khả quan và phải điều trị nhiều lần.

Hiểu bản chất sẹo lồi để chữa trị đúng đắn 3Tiêm sẹo hoặc áp dụng phương pháp ni-tơ lỏng không khả quan, sẹo dễ tái phát 

Hiện nay, điều trị sẹo lồi bằng laser được đánh giá cao và mang lại kết quả triệt để hơn, có thể trị sẹo triệt để nếu duy trì đúng liệu trình cũng như chỉ dẫn của bác sĩ. Theo đánh giá của các chuyên gia, hiện nay sẹo lồi bằng tia laser là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. Cụ thể là công nghệ trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional.

+ Ưu điểm của Laser Co2 Fractional

Ưu điểm của công nghệ này là không phẫu thuật, sử dụng hoàn toàn bước sóng laser phù hợp để trị sẹo. Laser Co2 liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm, bước sóng này sẽ được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia Laser Co2 có thể bóc tách các tổ chức mô da rất tốt.

Hiểu bản chất sẹo lồi để chữa trị đúng đắn 4Laser Co2 Fractional trị sẹo an toàn và hiệu quả triệt để

Laser Co2 là công nghệ trị sẹo thân thiện với mọi loại da, tận dụng cơ chế phức hợp của các bước sóng để tiến hành điều trị sẹo theo nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc tự nhiên hơn. Đặc biệt là tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ. Chính vì thế mà phương pháp này có thể giúp bạn điều trị sẹo ở các vùng nhạy cảm nhất.

+ Kết quả trị sẹo công nghệ Laser Co2 Fractional

– Hiệu quả chữa sẹo lồi cao, sẹo không tái phát

– An toàn, không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

– Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị

Hiểu bản chất sẹo lồi để chữa trị đúng đắn 5Laser Co2 Fractional với kết quả trị sẹo làm hài lòng khách hàng

Công nghệ Laser Co2 Fractional hiện được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và điều trị sẹo an toàn, triệt để cho hàng ngàn khách hàng. Tại đây, bạn được trị sẹo theo quy trình đạt chuẩn an toàn, đặc biệt được điều trị bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da. (Tham khảo chi tiết quy trình điều trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional tại đây).

Mọi thắc mắc về điều trị sẹo lồi công nghệ Laser Co2 Fractional bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ giải đáp chi tiết.