Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Giải pháp chữa sẹo lồi lâu năm hiệu quả không cần phẫu thuật

Giải pháp chữa sẹo lồi lâu năm hiệu quả không cần phẫu thuật

Sẹo lồi lâu năm được coi là nỗi ám ảnh của nhiều người, bởi sẹo gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng lớn đến tâm lý. Thông thường, để chữa sẹo lồi phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, do tâm lý sợ đụng chạm đến dao kéo nên nhiều “khổ chủ” chịu sống chung với sẹo. Vậy giải pháp nào điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả không cần phẫu thuật?

Giải pháp chữa sẹo lồi lâu năm hiệu quả không cần phẫu thuật 1Giải pháp chữa sẹo lồi lâu năm hiệu quả không cần phẫu thuật 

Nguyên nhân hình thành sẹo lồi

Khi một vùng da bị tổn thương do chấn thương, bệnh tật, bỏng hay do phẫu thuật, sau khi da lành thường sẽ để lại sẹo. Sẹo là hiện tượng tự nhiên của quá trình lành vết thương. Da bị tổn thương càng nhiều thì thời gian lành càng lâu và sẹo càng dễ xuất hiện. Sẹo lồi hình thành là do quá trình tăng sinh collagen da lành tính quá mức trong quá trình phục hồi vết thương. Sẹo lồi có thể hình thành ở bất cứ nơi nào trên cơ thể. Tuy nhiên, sẹo lồi thường hay xuất hiện ở những người có cơ địa sẹo lồi.

Giải pháp chữa sẹo lồi lâu năm hiệu quả không cần phẫu thuật 3Sẹo lồi hình thành do da bị tổn thương

Triệu chứng của sẹo lồi thường gây ngứa ngáy, khó chịu, đôi khi bị đau. Sẹo thường có khuynh hướng phát triển trở lại sau khi thực hiện cắt bỏ.

Các biện pháp tự nhiên không trị sẹo lồi hiệu quả

Để tìm được giải pháp điều trị sẹo lồi đáp ứng được tiêu chí an toàn, hiệu quả triệt để không phải ai cũng may mắn tìm được. Trị sẹo lồi bằng các biện pháp thông thường gần như không mang lại hiệu quả triệt để. Bởi sẹo nhô lên khỏi bề mặt da, nếu tác động bởi việc bôi, đắp bên ngoài các biện pháp tự nhiên hoặc kem trị sẹo thì rất khó loại bỏ sẹo hiệu quả.

Giải pháp chữa sẹo lồi lâu năm hiệu quả không cần phẫu thuật 2Các biện pháp thông thường khó điều trị sẹo lồi hiệu quả

Tâm lý sợ phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi

Nhiều người chia sẻ rằng họ rất ngại khi phải cắt bỏ sẹo lồi vì sợ đụng chạm đến dao kéo và nhiều trường hợp sẹo tái phát trở lại hoặc hình thành sẹo mới. Thực tế cho thấy việc cắt bỏ sẹo lồi nếu không đúng phương pháp hoặc tay nghề bác sĩ không cao rất dễ để lại sẹo sau khi thực hiện.

Nhiều người vì lý do tâm lý sợ phẫu thuật nên chịu “sống chung” với sẹo trong thời gian dài, thậm chí là cả cuộc đời.

Giải pháp chữa sẹo lồi lâu năm hiệu quả không cần phẫu thuật?

Nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu có cách chữa sẹo lồi lâu năm hiệu quả mà không phải phẫu thuật không? Ngày nay, với bước phát triển vượt bậc của công nghệ việc đáp ứng nhu cầu trị sẹo lồi trở nên dễ dàng hơn.

Giải pháp chữa sẹo lồi lâu năm hiệu quả không cần phẫu thuật 4Laser Co2 Fractional là bước đột phá trong điều trị sẹo lồi 

Với sự ra đời của công nghệ Laser Co2 Fractional được coi là bước đột phá mới trong công nghệ trị sẹo. Đây là công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn, thân thiện với mọi loại da. Công nghệ đã đáp ứng được mong muốn của người điều trị:

– Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi không cần phẫu thuật: Đây là công nghệ hoàn toàn không phải phẫu thuật, chỉ sử dụng bước sóng laser để trị sẹo. Đặc biệt, công nghệ trị sẹo an toàn và thân thiện với mọi loại da.

Giải pháp chữa sẹo lồi lâu năm hiệu quả không cần phẫu thuật 5Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi không cần phẫu thuật

– Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi triệt để: Công nghệ hoạt động trên nguyên tắc tác động trực tiếp sóng laser lên vết sẹo lồi và kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy kích thích hình thành mô collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi, giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi nhanh chóng.

– Laser Co2 Fractional giúp vùng da bị sẹo trở nên săn chắc: Công nghệ này không những có khả năng trị sẹo lồi hiệu quả mà còn giúp bề mặt da vùng sẹo trở nên săn chắc hơn nhờ khả năng đào thải tế bào chết và lớp sừng cứng trên bề mặt da. Sau liệu trình điều trị, vết sẹo lồi được điều trị triệt để và trả lại làn da sáng và đồng màu với vùng da khác.

Giải pháp chữa sẹo lồi lâu năm hiệu quả không cần phẫu thuật 6Laser Co2 Fractional cho hiệu quả trị sẹo lồi triệt để

Với bước tiến vượt bậc về công nghệ trị sẹo, Laser Co2 Fractional đang là giải pháp trị sẹo lồi an toàn và được rất nhiều người lựa chọn.

Hiện nay, Laser Co2 Fractional được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình trị sẹo đạt chuẩn an toàn, đội ngũ bác sĩ điều trị kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hay liên hệ qua tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.