Trang chủ Bác sĩ tư vấn Trị sẹo Giá điều trị sẹo lõm tại Kangnam là bao nhiêu?

Giá điều trị sẹo lõm tại Kangnam là bao nhiêu?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi nghe nói Kangnam có dịch vụ trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Vậy xin cho tôi biết:
– Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có làm mịn và săn chắc được da vùng sẹo không?
– Giá điều trị sẹo lõm tại Kangnam như thế nào?
Mong bác sĩ giải đáp giúp! (Minh Hằng – Hải Dương).

Trả lời

Chị Minh Hằng thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thắc mắc của chị chúng tôi giải đáp như sau:

1. Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có làm mịn và săn chắc được da vùng sẹo không?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được coi là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lõm, công nghệ đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cũ và sở hữu nhiều ưu điểm, đặc biệt với 3 tác động: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả. Vì thế, trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có thể làm mịn và săn chắc vùng da bị sẹo một cách hiệu quả. 

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm với cơ chế kích thích quá trình tự làm lành vết thương bằng cách tạo ra “tổn thương giả mạo” tại vùng sẹo. Đồng thời kích thích sản sinh tế bào da mới để làm đầy sẹo lõm nhanh chóng.

Giá điều trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? 2

Hiệu quả trị sẹo lõm tại Kangnam

Sau đó, các dưỡng chất sẽ được bác sĩ đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo giúp làm mịn da hiệu quả. Đặc biệt, với sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional, các lớp sừng cứng vùng da bị sẹo được loại bỏ, giúp da thông thoáng, tươi sáng, trẻ trung hơn.

tichXem thêm: Chuyên gia giải đáp thắc mắc về giải pháp trị sẹo an toàn

2. Giá điều trị sẹo lõm tại Kangnam như thế nào? 

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam được điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn. Để biết giá điều trị sẹo lõm tại Kangnam, chị vui lòng tham khảo bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng) Giá trọn gói (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 2 – 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 1 lần 8 8
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 3 lần 6 18

Thông thường chi phí điều trị sẹo rỗ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tính theo gói điều trị, liệu trình 3 – 6 lần tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sẹo của từng khách hàng.

Để hiểu rõ hơn giải pháp trị sẹo lõm tại Kangnam, chị nên đến trực tiếp địa chỉ cơ sở. Nếu có vấn đề gì cần được tư vấn thêm, chị liên hệ tới tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp.

Chúc chị sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam