Trang chủ Khách hàng quan tâm về trị sẹo Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm mang lại kết quả tối ưu

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm mang lại kết quả tối ưu

Ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời nhiều giải pháp trị sẹo lõm hiện đại. Một trong những công nghệ trị sẹo lõm được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao là cấy da siêu vi điểm, mang lại kết quả trị sẹo tối ưu.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm mang lại kết quả tối ưu 2Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm mang lại kết quả tối ưu

1. Muốn trị sẹo lõm triệt để cần giải pháp tối ưu

Sẹo lõm hình thành do mạng lưới collagen và elastin bị thiếu hụt nhanh trong khoảng thời gian ngắn làm các tế bào da tại vùng sẹo bị “tê liệt” không hấp thụ được các dưỡng chất nên bị “chai” lại và không có khả năng phục hồi, lấp đầy vùng sẹo.

Để điều trị sẹo lõm cần giải pháp điều trị “mạnh” để có thể phá vỡ các tế bào đã bị hư tổn ở lớp đáy sẹo kích thích khả năng hấp thụ dưỡng chất làm đầy sẹo. Hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị sẹo lõm mới và hiện đại – Công nghệ cấy da siêu vi điểm với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo tế bào da. Đây là công nghệ trị sẹo lõm ra đời tại nước Đức, đã qua nhiều thử nghiệm và được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm mang lại kết quả tối ưu 3Cn cấy da siêu vi điểm với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn, tái tạo bề mặt da

Sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm được coi là giải pháp khắc phục hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và sở hữu nhiều ưu điểm trị sẹo vượt trội được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao.

+ Làm đầy sẹo lõm nhanh chóng: Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo nhằm kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm một cách nhanh chóng.

+ Phục hồi vùng da bị sẹo: Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng phục hồi làn da bị sẹo hiệu quả bởi các dưỡng chất sẽ được đẩy sâu vào dưới vùng da bị sẹo giúp nuôi dưỡng tế bào da trở nên khỏe mạnh, mịn màng hơn.

+ Bề mặt da bị sẹo trở nên săn chắc: Sau khi điều trị sẹo lõm, bề mặt da bị sẹo trở nên săn chắc hơn nhờ sự kết hợp sử dụng thiết bị Laser Co2 Fractional giúp loại bỏ những tế bào chết, lớp sừng cứng trên bề mặt da.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm mang lại kết quả tối ưu 4Các dưỡng chất sẽ được đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo

2. Điều trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả tại TMV Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ ứng dụng thành công và độc quyền trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm giúp khách hàng xóa sẹo nhanh chóng, an toàn hơn.

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ trị sẹo lõm mới và hiện đại bậc nhất, Thẩm mỹ viện Kangnam còn rất coi trọng bác sĩ điều trị. Vì thế, trị sẹo tại Kangnam, bạn hòa toàn yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. Hơn nữa Thẩm mỹ viện Kangnam trị sẹo lõm theo quy trình đạt chuẩn an toàn từ khâu tư vấn, thăm khám đến quá trình điều trị cũng như chế độ chăm sóc sau điều trị.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm mang lại kết quả tối ưu 5Mang lại kết quả trị sẹo hoàn hảo

Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo lõm từ 1-2 lần tại Kangnam, vết sẹo lõm được làm đầy triệt để, là da trở nên săn chắc tự nhiên. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, mọi thắc mắc của bạn sẽ được TMV giải đáp chi tiết.