Trang chủ Bài liên quan post KM Khách hàng quan tâm Phương pháp điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm cho nam giới triệt để

Phương pháp điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm cho nam giới triệt để

Sẹo lõm, sẹo rỗ rất thường gặp ở nam giới, tuy sẹo không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ. Để điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm cho nam giới cần phải đúng cách để có kết quả triệt để nhất.

Phương pháp điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm cho nam giới triệt để

Phương pháp điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm cho nam giới triệt để 

1. Vì sao nam giới bị sẹo lõm, sẹo rỗ nhiều hơn nữ giới

Thường thì nam giới hay bị sẹo lõm, sẹo rỗ nhiều hơn nữ giới, vấn đề này đã được kiểm chứng bởi nghiên cứu của các chuyên gia, bác sĩ. Vì hooc môn và tuyến dầu của nam giới phát triển  mạnh hơn, đồng thời ý thức giữ gìn “nhan sắc” của nam giới kém hơn nữ giới vì vậy đây chính là nguyên nhân khiến da của nam giới nhiều mụn hơn, sau khi mụn khỏi để lại những vết sẹo lõm, sẹo rỗ trên da.

Bên cạnh đó, sẹo lõm, sẹo rỗ có thể hình thành do tai nạn rách ra, bệnh tật… và ở nam giới vết sẹo lõm, sẹo rỗ thường sâu hơn khiến da lâu lành và khó điều trị. Những biện pháp thông thường như bôi đắp bên ngoài rất khó để làm lành sẹo, hơn nữa thời gian điều trị cũng cần lâu dài hơn. Do đó, các chuyên gia, bác sĩ khuyên rằng, nếu bị sẹo rỗ, sẹo lõm nên đến các trung tâm điều trị sẹo uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và có giải pháp điều trị hiệu quả.

Nam giới thường có bị sẹo lõm, sẹo rỗ nhiều hơn nữ giới

Nam giới thường có bị sẹo lõm, sẹo rỗ nhiều hơn nữ giới

2. Điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm cho nam giới bằng phương pháp nào tốt nhất?

Theo các chuyên gia, bác sĩ việc điều trị sẹo lõm sẹo rỗ cần phải có biện pháp “mạnh” để có thể phá vỡ được tế bào da hư tổn vùng đáy sẹo, phục hồi nội lực từ bên trong, đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng da giúp da khỏe mạnh và thúc đẩy nhanh quá trình làm đầy sẹo.

Hiện nay, rất nhiều công nghệ trị sẹo rỗ, sẹo lõm ra đời để đáp ứng nhu cầu trị sẹo triệt để. Tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng mang lại kết quả trị sẹo tốt nhất. Qua thử nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm chứng thực tế kết quả điều trị từ khách hàng, các chuyên gia, bác sĩ đã nhận định và đánh giá một trong những công nghệ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ tối ưu hiện nay là cấy da siêu vi điểm – với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả. Công nghệ cấy da siêu vi điểm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mang lại kết quả trị sẹo cao.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ triệt để, an toàn

Công nghệ cấy da siêu vi điểm điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ triệt để, an toàn

+ Phục hồi nội lực vùng da bị sẹo: Công nghệ cấy da siêu vi điểm với khả năng phục hồi nội lực vùng da bị sẹo bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng hiện đại để tạo “thương tổn giả mạo” tại vùng sẹo từ đó kích thích làm lành vết thương, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen làm đầy vùng sẹo lõm, sẹo rỗ trong khoảng thời gian nhanh chóng.

+ Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da: Không chỉ phục hồi nội lực cho vùng da bị sẹo mà cấy da siêu vi điểm còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng vùng da bị sẹo trở nên khỏe mạnh. Hơn nữa vùng da bị sẹo được làm mịn và phục hồi nhanh chóng.

+ Bề mặt da trở nên săn chắc: Nhờ sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da vùng bị sẹo trở nên săn chắc khỏe mạnh tự nhiên do các tế bào chết, lớp sừng cứng được loại bỏ triệt để.

Với những ưu điểm trị sẹo tối ưu, công nghệ cấy da siêu vi điểm được các chuyên gia, bác sĩ nhận định là giải pháp tốt trong điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ triệt để cho nam giới, đảm bảo an toàn cho da, kết quả trị sẹo duy trì lâu dài.

Kết quả trị sẹo làm hài lòng mọi khách hàng

Kết quả trị sẹo làm hài lòng mọi khách hàng

Công nghệ cấy da siêu vi điểm hiện nay đang được ứng dụng thành công và độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả trị sẹo làm hài lòng mọi khách hàng:

+ Anh Trần Minh (Đông Anh – Hà Nội): “Tôi thấy công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam trị sẹo lõm rất tốt, kết quả trị sẹo triệt để. Hơn nữa thời gian trị sẹo cũng nhanh chóng giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí điều trị”.

+ Anh Phạm Tuấn Anh (Thanh Xuân) chia sẻ: “Tôi là khách hàng đã trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi nhận thấy đây là công nghệ trị sẹo khá hiện đại, các bước thực hiện trị sẹo khoa học đảm bảo an toàn cao, hơn nữa sau trị sẹo tôi thấy vùng da trở nên khỏe mạnh, săn chắc và dần tự nhiên hơn, tôi cảm thấy hài lòng với kết quả trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam”.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.