Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Tư vấn chuyên gia: Cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả

Tư vấn chuyên gia: Cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: “Không phải biện pháp nào cũng là cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả. Lựa chọn không đúng phương pháp hoặc kỹ thuật không an toàn còn có thể gây nhiều tác dụng phụ và để lại sẹo lồi lớn hơn”.

Tư vấn chuyên gia: Cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả1

Tư vấn chuyên gia: Cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả

1. “Săn lùng” cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả

Sẹo lồi là dạng sẹo gồ trên da do sự phát triển quá mức liên kết collagen, làm liền vết thương. Sẹo lồi thường có màu đậm hơn các vùng da xung quanh nên thường rất nổi bật. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sẹo lồi là một trong những khuyết điểm khó khắc phục nhất trên da. Hiện nay, tùy thuộc vào từng mức độ và tình trạng sẹo mà việc chữa trị sẹo lồi thường được tiến hành với nhiều biện pháp khác nhau, tuy nhiên không phải biện pháp nào cũng là cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả.

– Phương pháp tiêm xóa sẹo lồi tại chỗ

Phương pháp này được thực hiện trong khoảng 4-6 tuần hoặc trong nhiều tháng cho tới khi sẹo lồi bằng phẳng. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại không cao. Các tác dụng phụ có thể xảy ra là: teo da, mất sắc tố, giãn mạch.

Tư vấn chuyên gia: Cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả2

Đâu là biện pháp chữa trị sẹo lồi hiệu quả?

– Phương pháp áp lạnh

Dùng nhiệt độ lạnh phá hủy trực tiếp tế bào vi mạch. Tại những điểm sẹo lồi sẽ có sự tạo thành huyết khối, thiếu ôxy, dẫn tới hoại tử và thải bỏ mô. Nhờ đó, chỗ có sẹo lồi trở nên bằng phẳng. Phương pháp này đạt hiệu quả 51-74% nên không phải là cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả tối ưu.

– Phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi

Phương pháp này thường được áp dụng với sẹo lồi kích thước lớn. Các bác sĩ sẽ cắt bỏ sẹo và khâu kín, ghép da với mảnh da ghép toàn phần hay ghép da mỏng để giảm lực căng trên toàn bộ da được khâu. Tuy nhiên, tỷ lệ sẹo lồi tái phát 50-80%.

Tư vấn chuyên gia: Cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả3

Phương pháp áp lạnh cho hiệu quả thấp, không phải là cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả

– Phương pháp xóa sẹo lồi bằng năng lượng laser

Đây hiện là cách chữa sẹo lồi phổ biến nhất hiện nay nhưng người sử dụng cần hết sức thận trọng, lựa chọn công nghệ tiên tiến nhất để có biện pháp chữa trị sẹo lồi hiệu quả mà an toàn.

2. Đâu là biện pháp chữa trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay?

Công nghệ Laser CO2 Fractional được nhận định là bước đột phá mới trong thẩm mỹ xóa sẹo lồi, là thế hệ năng lượng laser tiên tiến nhất hiện nay và cũng là cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay, không chỉ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của người bị sẹo mà còn đạt tiêu chí an toàn cao trong điều trị.

Tư vấn chuyên gia: Cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả4

CN Laser CO2 Fractional, cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả tối ưu

⇒ Công nghệ Laser CO2 Fractional chữa trị sẹo lồi hiệu quả tối ưu

Công nghệ Laser CO2 Fractional làm phẳng sẹo lồi bằng cách liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm, nhanh chóng tổng hợp collagen, tăng sinh tế bào, thay thế cho các tế bào già cỗi vùng sẹo lồi.  Các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da được chỉnh sữa, sẹo lồi biến mất hoàn toàn, làn da sẽ trở nên săn chắc, nhẵn mịn.

Đồng thời, năng lượng ánh sáng hồng ngoại với bước sóng phù hợp giúp loại bỏ hoàn toàn lớp tế bào đã sừng hóa, cứng ngắc, những tế bào già cỗi sậm màu tại vùng sẹo và vùng lân cận cũng được loại bỏ hoàn toàn. Mặt khác, tế bào mới được sản sinh nhanh chóng, thay thế cho lớp tế bào đã “biến màu” do sẹo. Vết sẹo nhanh chóng được làm mờ. Vùng da tại vết sẹo đồng màu với vùng da xung quanh. Chính vì vậy, công nghệ Laser CO2 Fractional được đánh giá là cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tư vấn chuyên gia: Cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả5

Ứng dụng năng lượng laser tiên tiến để có cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả

 Công nghệ Laser CO2 Fractional chữa trị sẹo lồi hiệu quả, an toàn cao

Năng lượng hồng ngoại giúp xóa sẹo lồi theo cơ chế “ba không”: Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau rát, xóa sạch sẹo lồi trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và thân thiện với làn da. Đặc biệt, công nghệ Laser CO2 Fractional tập trung cao độ và chọn lọc, loại bỏ chính xác tổ chức mô da vết sẹo, hiệu chỉnh cường độ phù hợp để đi tới những độ sâu cần thiết ở trong da, chữa trị sẹo lồi hiệu quả, đáp ứng tiêu chí an toàn cao trong điều trị nên sẹo lồi không thể tái phát.

Tư vấn chuyên gia: Cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả6

An tâm chữa trị sẹo lồi hiệu quả tại TMV Kangnam

Công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mang đến cách chữa trị sẹo lồi hiệu quả lấy lại làn da mịn màng, tươi trẻ cho mọi khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.