Trang chủ Khách hàng CHỊ T.K TRỊ SẸO TẠI NHIỀU THẨM MỸ VIỆN VÀ CUỐI CÙNG ĐÃ CHỌN KANGNAM? TẠI SAO LẠI THẾ?

CHỊ T.K TRỊ SẸO TẠI NHIỀU THẨM MỸ VIỆN VÀ CUỐI CÙNG ĐÃ CHỌN KANGNAM? TẠI SAO LẠI THẾ?

1. Không nên thực hiện ở các cơ sở chui, rẻ tiền chính bởi vì…

Là phụ nữ ai chẳng muốn làn da của mình được trắng mịn, không tỳ vết, ấy vậy mà chị T.K sau lần bị dị ứng chàm thứ phát đã để lại những hậu quả nghiêm trọng. Khuôn mặt đầy những vết sẹo lõm mà không cách nào chữa trị khỏi.

Làn da trước kia của mình rất đẹp sau khi hết bệnh trở nên xấu xí

Làn da trước kia của mình rất đẹp sau khi hết bệnh trở nên xấu xí

Nghe nhiều người nhắc đến, với những vết sẹo này chỉ có thể dùng công nghệ cao thì mới mong có kết quả. Và mọi chuyện bắt đầu khi chị T.K bước vào một thẩm mỹ viện nằm sâu trong con ngõ gần nhà. Khi đến đây, bạn chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình và đảm bảo chỉ sau 1 liệu trình 3-4 lần sẽ khỏi ngay.

Trải qua hơn 2 tháng liền không bỏ sót buổi nào, ngoài đắp mặt nạ, tẩy da chết rồi thoa kem, tôi chỉ thấy da có phần mịn hơn còn các vết sẹo vẫn không có gì gọi là chuyển biến, đâu vẫn hoàn đấy.

Tôi bắt đầu cảm thấy quyết định của mình thật sai lầm, nhưng vì trả tiền rồi nên phải thực hiện đến cùng. Và kết quả ra sao thì các bạn cũng biết rồi đấy, tôi cảm thấy vô cùng chản nản.

2. Rút kinh nghiệm lần đầu tiên tôi tìm đến các cơ sở được quảng cáo nhiều trên mạng

Sau lần đấy, tôi quyết định lên mạng tìm hiểu, thấy nhiều cơ sở lớn quảng cáo rất rầm rộ, trong đó có một nơi được rất nhiều người đánh giá tốt. Thế là tôi quyết định thực hiện tại nơi này.

Vì đang có chương trình giảm giá lớn nên ở đây rất đông người đến thực hiện. Một bác sỹ trẻ tư vấn cho tôi và còn đảm bảo rằng vết sẹo lõm này sẽ được làm đầy nhờ vào công nghệ chiếu laser hiện nay nhất. Chẳng nghi ngờ gì nữa, tôi quyết định thực hiện ngay và cho rằng mình đã lựa chọn đúng.

Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo rầm rộ nhưng không có kết quả

Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo rầm rộ nhưng không có kết quả

Kết quả thì tôi chưa thấy nhưng quy trình làm rất chóng vánh, lần nào cũng như lần đấy. Ban đầu, các chuyên viên làm sạch da mặt rồi chiếu cái ánh sáng laser lên trên, chỉ sau có 10 phút rồi lại thoa kem bảo là dưỡng chất để tại tạo.

Sau mỗi lần điều trị xong, tôi đều cảm thấy như bị bỏng, đau rát hết cả mặt, lên mạng tìm hiểu thì nhiều người bảo do công nghệ lỗi thời nên mới bị như vậy. Thật đúng là quảng cáo thì cũng chỉ là quảng cáo mà thôi.

Làn da tôi bị tổn thương nặng hơn sau điều trị tại cơ sở kém chất lượng

Làn da tôi bị tổn thương nặng hơn sau điều trị tại cơ sở kém chất lượng

3. Mất niềm tin, tôi đã nghĩ mình sẽ dừng lại…nhưng nào ngờ…

Một người bạn gửi cho tôi xem chương trình “Hành trình lột xác” do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Hãy nhìn xem, đã có rất nhiều cô gái đều trở nên xinh đẹp, họ thật sự lột xác theo đúng nghĩa của nó và điều này đã khiến tôi thích đến mê mẩn.

Tôi đã đăng ký tư vấn dịch vụ trị sẹo tại Kangnam và được bác sỹ da liễu trực tiếp thăm khám, kiểm tra rất kỹ, cũng như thăm hỏi tận tình, không như những nơi trước kia tôi đã từng đến.

Hơn nữa, bác sỹ còn cho tôi biết phác đồ điều trị sẹo của mình như thế nào, rất rõ ràng khi áp dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm và chế độ chăm sóc tại nhà để đạt kết quả cao.

Làn da của tôi giờ đã thay đổi rất nhiều sau khi điều trị sẹo tại Kangnam

Làn da của tôi giờ đã thay đổi rất nhiều sau khi điều trị sẹo tại Kangnam

Bạn biết không, tôi không thể nào diễn tả được niềm vui sướng này, làn da săn chắc, nhẵn mịn, không còn vết sẹo lõm nào nữa chỉ sau 3 tháng điều trị. Lúc đấy, tôi chỉ biết cảm ơn bác sỹ và các bạn chuyên viên tại Kangnam đã mang đến cho tôi kết quả nhiều hơn mong đợi.

Giờ đây, tôi hoàn toàn tin tưởng vào BVTM Kangnam và các bác sỹ tại đây, chuyện nghiệp, trình độ giỏi, tận tình, chu đáo là những gì mà chính tôi đã thấy và cảm nhận được. Cũng mong rằng, các bạn hãy sáng suốt khi đưa ra quyết định của mình.

 

Bạn cũng giống cô ấy, đã từng trị sẹo nhiều nơi nhưng VẾT SẸO VẪN KHÔNG BIẾN MẤT?

ĐĂNG KÝ NGAY và hãy chia sẻ tình trạng sẹo của bạn

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Kangnam sẽ tư vấn GIẢI PHÁP PHÙ HỢP NHẤT

tich
Hoặc

Nguồn: triseo.com.vn