Kinh nghiệm trị sẹo lõm – Tôi đã thử và thành công, bạn thì sao?

0 comment

Cách đây 3 năm, tôi từng rất tuyệt vọng bởi 1 vết sẹo lõm có kích thước lớn ở trên mặt, áp dụng rất nhiều cách làm được mọi người chia sẻ nhưng không đem lại hiệu quả. Nhưng hiện tại, mặt tôi đã không còn sẹo lõm nữa, tôi đã xoá sẹo lõm thành công, xin được chia sẻ lại những kinh nghiệm trị sẹo lõm của cá nhân tôi, hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người.

Sẹo lõm trên mặt từng khiến tôi tuyệt vọng vì không tìm được các chữa trị hiệu quả

1. Không nên áp dụng bừa bãi các biện pháp trị sẹo

Sẹo lõm trên mặt từng khiến tôi tuyệt vọng vì không tìm được các chữa trị hiệu quả

Theo kinh nghiệm trị sẹo lõm của tôi, nếu đang bị sẹo lõm ở mặt hoặc bất cứ các vùng da khác, bạn không nên trị sẹo bừa bãi, nhất là sử dụng những cách trị sẹo không an toàn và tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho da.

Bởi bạn phải hiểu bản chất của sẹo lõm, những biện pháp thông thường như bôi đắp bên ngoài khó có khả năng làm đầy được sẹo triệt để. Tôi đã từng đi thăm khám và được các bác sĩ chuyên gia giải thích rất chi tiết về vấn đề này, nên tôi có hiểu chút ít và muốn chia sẻ với mọi người.

2. Nên đi thăm khám bác sĩ để nhận được lời khuyên tốt nhất

Ban đầu tôi cũng cứ chăm chăm tìm hết biện pháp này đến biện pháp khác để trị sẹo vừa mất thời gian, vừa không hiệu quả. Hơn nữa tôi thấy nhiều trường hợp trị sẹo không đúng cách gây biến chứng và gây hại trầm trọng đến làn da.

Nên tôi đã quyết định đến trực tiếp khoa da liễu bệnh viện và các cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ trị sẹo gặp bác sĩ để được thăm khám và nhận được lời khuyên về cách điều trị phù hợp. Các bác sĩ đều khuyên tôi nên lựa chọn công nghệ điều trị hiện đại bởi vết sẹo của tôi rất sâu và dài, sẽ khó lành khi điều trị bằng các biện pháp thông thường.

Kinh nghiệm trị sẹo lõm thứ 2 là nên đến gặp bác sĩ để được tư vấnNên thăm khám hoặc gọi điện để bác sĩ tư vấn – kinh nghiệm trị sẹo lõm

3. Tôi đã trị sẹo lõm thành công nhờ công nghệ cấy da siêu vi điểm

Qua nhiều lần tham khảo ý kiến và nhận được tư vấn bổ ích từ các chuyên gia, bác sĩ da liễu, tôi đã có thêm kiến thức bổ ích. Đồng thời tôi cũng kiên trì tìm hiểu các thông tin trên internet để hiểu chi tiết về các công nghệ trị sẹo mà các bác sĩ đã tư vấn.

Cuối cùng, tôi đã lựa chọn trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm bởi tôi nhận thấy đây là công nghệ mới, có nhiều ưu điểm vượt trội. Hơn nữa các chuyên gia, bác sĩ khuyên rằng, cấy da siêu vi điểm hiện nay là phương pháp trị sẹo lõm tối ưu, không những trị sẹo lõm do mụn triệt để mà còn có khả năng làm đầy sẹo lõm sâu và diện tích lớn nhanh chóng.

Tôi thấy công nghệ cấy da siêu vi điểm đang được áp dụng khá thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nên đã tìm đến đây để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết quá trình thực hiện.

Tôi đã lựa chọn điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm

Tôi đã lựa chọn trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Bác sĩ cho biết, công nghệ cấy da siêu vi điểm với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả. Cơ chế trị sẹo lõm của công nghệ này là “tạo tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo giúp kích thích khả năng tự làm lành vết thương, theo đó thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen làm đầy sẹo lõm nhanh chóng.

Sau đó, tiếp túc bác sĩ sẽ đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo, giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Bác sĩ cho biết thêm do công nghệ cấy da siêu vi điểm có sự kết hợp của thiết bị Laser Co2 Fractional giúp bề mặt da trở nên săn chắc tự nhiên hơn.

Qua thăm khám, bác sĩ cho biết do vết sẹo của tôi sâu và dài nên sẽ cần liệu trình điều trị khoảng 2 lần. Tôi đã quyết định trị sẹo lõm lần đầu ngay hôm đến đây. Tôi thấy cách làm việc của bác sĩ cũng như quy trình thực hiện trị sẹo lõm khá ổn. Điều đặc biệt là tôi cảm thấy rất thoải mái trong suốt quá trình trị sẹo.

Tôi đã điều trị sẹo lõm thành công như thế nào? 4Bác sĩ điều trị theo quy trình rất an toàn 

Sau khi điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam, tôi hoàn toàn bất ngờ và cảm thấy hài lòng với kết quả trị sẹo. Hiện tại vùng da bị sẹo lõm của tôi đã được làm đầy và dần dần trở nên phẳng mịn, tự nhiên theo thời gian.
Trên đây tôi muốn chia sẻ chi tiết kinh nghiệm trị sẹo lõm thành công từ bản thân, hy vọng những điều này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trị sẹo cũng như lựa chọn đúng đắn biện pháp điều trị. Chúc các bạn trị sẹo lõm thành công nhé.
(Chia sẻ về kinh nghiệm trị sẹo lõm của chị Thu Trang, trên một diễn đàn làm đẹp)

Nguồn: Triseo.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kinh nghiệm trị sẹo lõm – Tôi đã thử và thành công, bạn thì sao? trong Khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN