Trang chủ Bài liên quan post KM Khách hàng quan tâm Cấy da siêu vi điểm – Xóa sổ sẹo rỗ – Se khít lỗ chân lông

Cấy da siêu vi điểm – Xóa sổ sẹo rỗ – Se khít lỗ chân lông

Điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm là từ khoá đang được tìm kiếm nhiều và trên các diễn đàn, chủ đề phương pháp điều trị sẹo nhanh và hiệu quả luôn có số lượt tham gia ngày một tăng. Có nhiều phương pháp trị sẹo được đưa ra thảo luận và đánh giá, song công nghệ trị sẹo vi điểm hiện đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn dễ dàng xóa sổ sẹo rỗ lấy lại làn da tươi trẻ, láng mịn, se khít lỗ chân lông với chi phí hấp dẫn.

Tri-seo-ro1

DỊCH VỤ Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng) Giá trọn gói (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 2 – 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 1 lần 8 8
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 3 lần 6,7 20
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm Gói 6 lần 5 30

 

 GỌI NGAY TƯ VẤN: 19006466

TRỊ SẸO LÕM, SẸO RỖ HIỆU QUẢ CẦN PHẢI ĐẢM BẢO ĐÚNG NGUYÊN TẮC!

Sự hình thành sẹo lõm, sẹo rỗ là do lớp hạ bì bị tổn thương nặng, da bị dính với cấu trúc da ở lớp sâu hơn do các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, thiếu hụt làm cấu trúc da thay đổi, tạo thành vết lõm, rỗ trên bề mặt da.

Tri-seo-ro3

Trị sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả cần phải đẩy mạnh quá trình tăng sinh mô sợi collagen ở sâu bên trong

Vì vậy, trị sẹo lõm hiệu quả phụ thuộc khá nhiều vào cơ chế tác động kích thích các mô xơ nằm bên dưới các tầng biểu bì tăng sinh thêm collagen, elastin: để tái tạo, vun cao và lấp đầy dần các vết rỗ.

CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM – XÓA SỔ SẸO RỖ – SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG

Công nghệ trị sẹo cấy da siêu vi điểm được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu ngành với sự phối hợp hoàn hảo giữa các công nghệ tiên tiến trong cùng 1 quy trình có tỷ lệ % chuẩn xác theo từng cấp độ sẹo và độ dày yếu của da. Công nghệ tuân thủ theo 2 nguyên tắc điều trị vượt trội đó là kích thích tổn thương và tạo cơ chế tự làm lành của làn da mang lại hiệu quả cao, được tổ chức FDA uy tín trên thế giới kiểm định và chứng nhận.

34 Xóa sạch sẹo rỗ, sẹo lõm

Khách hàng sẽ được làm đầy da bằng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra “tổn thương giả mạo” tại diện tích sẹo lõm, sẹo rỗ để kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể thúc đẩy sản sinh collagen bù đắp vào những khoảng trống bị thiếu hụt lấp đầy vùng sẹo rỗ, sẹo lõm tự nhiên nhanh chóng.

Tri-seo-ro2

Công nghệ trị sẹo dựa trên cơ chế tạo “tổn thương giả mạo”

Bằng thiết bị li tâm đặc biệt với quy trình nghiêm ngặt, các dưỡng chất cần thiết sẽ được đưa vào bên trong giúp nhanh chóng tăng sinh collagen và làm đầy sẹo hiệu quả. Các nhân tố phát triển có trong tế bào mô sẽ thúc đẩy tăng sinh tế bào kích thích liên kết chuỗi collagen, nguyên bào sợi làm đầy các vết sẹo lõm, cấu trúc da được tái sinh từ sâu bên trong nhanh chóng mang lại cho bạn làn da mịn màng.

 34 Se khít lỗ chân lông

Tri-seo-loi3

Kết hợp phương pháp Laser C02 Fractioanal phục hồi và se khít lỗ chân lông

Kết hợp Laser C02 Fractioanal với tham số thích hợp loại bỏ lớp sừng cứng và tế bào già cỗi phục hồi hư tổn của da từ sâu bên trong, tái tạo da vết sẹo lõm đầy lên chỉ trong một khoảng thời gian ngắn khiến bề mặt da trở nên láng mịn.

Với tổ hợp tác động toàn diện từ bề mặt tới sâu vào các tổ chức bên dưới da, bước điều trị với Laser C02 Fractional vừa làm đầy sẹo lõm hiệu quả vừa có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông trả lại làn da tươi trẻ, xóa tan dấu vết của sẹo.

1243

Công nghệ cấy da siêu vi điểm giúp đầy sẹo rỗ, tái tạo làm se khít lỗ chân lông hiệu quả -Hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

BS-Thuy1

 BÁC SĨ DA LIỄU: LÊ THỊ THỦY 

1 Tốt nghiệp Bác sỹ Đa Khoa hệ chính quy tại Trường Đại học y Thái Nguyên.

1 Học Chuyên khoa sơ bộ Da liễu tại Trường Đại học Y Hà Nội năm 2004.

1 Trưởng Khoa Khám bệnh Bệnh viện Da liễu Thanh Hóa.

1 Từ tháng 6/2012 đến nay làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Theo nhận định của bác sỹ Thủy: “Để trị sẹo rỗ, sẹo lõm, cần có phương pháp chuyên biệt tác động sâu tới lớp biểu bì, chăm sóc và khôi phục sợi đàn hồi giúp làm đầy điểm sẹo. Phương pháp trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm là công nghệ bạn có thể tham khảo.”

 

 GỌI NGAY TƯ VẤN: 19006466

Các bác sỹ đã sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng để có được phác đồ điều trị sẹo thích hợp và mang lại hiệu quả cao. Hãy nhấp chuột vào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN liên hệ với các chuyên gia ngay!

GHI NHẬN KẾT QUẢ TRỊ SẸO LÕM TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

Công nghệ trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm ngay từ khi được đưa vào ứng dụng thực tế đã được ghi nhận có khả năng thu hẹp chiều rộng, sâu, dài của mọi loại sẹo lõm, sẹo rỗ sâu trên da mà chưa có công nghệ nào làm được. Thực thiện trong liệu trình điều trị ngắn, tiết kiệm thời gian, rất nhiều khách hàng đã cảm nhận sự khác biệt hoàn hảo trên làn da của mình.

1

Anh Hải Đăng ( Lào Cai) -Hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-lom3

Bạn Đức Phong ( Hải Phòng) -Hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Hinh-anh-truoc-sau-tri-seo-lom4

Bạn Hà Phương ( Hải Dương)Hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

CHUYÊN GIA LƯU Ý GÌ VỚI BẠN?

Theo bác sỹ Thủy (Chuyên gia da liễu tại Kangnam), để đạt được hiệu quả cao sau điều trị, khách hàng cần:

23

27

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sỹ và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế

 Tuân thủ, bám sát theo đúng phác đồ điều trị do bác sỹ chỉ định.

 Hiệu quả thấy rõ ngay sau lần điều trị đầu tiên, tiếp tục gia tăng trong suốt liệu trình và duy trì hiệu quả sau khi đã kết thúc trị liệu.

– Sau điều trị nên áp dụng chế độ chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ, tránh lạm dụng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc làm tổn thương tới vùng điều trị.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

1Thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm

1Trải nghiệm công nghệ tiên tiến, quy trình chuẩn hóa đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam

1Chi phí hợp lý, liệu trình điều trị ngắn giúp tiết kiệm thời gian

1Được tái khám, tư vấn, hỗ trợ, theo dõi quá trình hồi phục cho đến khi bạn đạt kết quả như mong muốn.

Hãy nhấp chuột vào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN liên hệ với các chuyên gia ngay hôm nay để xóa tan nỗi lo về sẹo thâm, sẹo lồi, lấy làn da láng mịn, đẹp hoàn hảo.

 GỌI NGAY TƯ VẤN: 19006466