Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Cách xóa sẹo bỏng nước sôi chỉ với 1 liệu trình duy nhất

Cách xóa sẹo bỏng nước sôi chỉ với 1 liệu trình duy nhất

Khách hàng hỏi: Chào bác sĩ! Tôi bị bỏng nước sôi cách đây 10 năm, để lại vết sẹo dài từ vai xuống cánh tay. Tôi muốn đi xóa sẹo nhưng không biết cách xóa sẹo bỏng nước sôi nào tốt nhất. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Phạm Hồng Đăng – Tây Hồ – Hà Nội).

Bác sĩ trả lời: 

Chào anh Hồng Đăng!

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh được các bác sĩ giải đáp như sau:

1/ Cách xóa sẹo bỏng nước sôi hiệu quả nhất

Phương pháp điều tri sẹo hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng là áp dụng công nghệ Laser CO2 fractional (công nghệ xóa sẹo vi điểm).

Xóa sẹo bỏng nước sôi 1

Quy trình trị sẹo đạt chuẩn quốc tế tại Kangnam

– Nguyên lý tác động: Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng thể hệ tia laser mới có bước sóng 10.600nm có khả năng kích thích sản sinh tế bào mới và collage giúp làm đầy chân sẹo và đẩy tế bào chết (tế bào sẹo) lên trên bề mặt  nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới mô da nguyên vẹn xung quanh.

– Ưu điểm: Không gây tác dụng phụ, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, loại bỏ 95% sẹo trên bề mặt. Vùng da sau điều trị láng mịn, đều màu, se khít lỗ chân lông.

Trong trường hợp vết sẹo quá lớn các bác sĩ có thể cân nhắc chỉ định phương pháp phẫu thuật làm giảm vùng sẹo, thu nhỏ vùng sẹo với chỉ thẩm mỹ.

2/ Chi phí xóa sẹo bỏng nước sôi là bao nhiêu?

xáo sẹo bỏng nước sôi 2

Khách hàng trị sẹo tại Kangnam

Mức chi phí trị sẹo tại các cơ sở thẩm mỹ có sự khác nhau. Riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí trị sẹo được đưa ra trên cơ sở nghiên cứu mức thu nhập của người Việt Nam, chi phí duy trì và phát triển công nghệ và số lần điều trị.

Thông thường 1 liệu trình điều trị sẹo lỗi kéo dài từ 2 – 4 lần.

3/ Nên xóa sẹo bỏng nước sôi ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đối tác chiến lược hợp tác phát triển toàn diện của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, thường xuyên nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hiệp hội trong đó có công nghệ trị sẹo Laser CO2 Fractional.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoạt động theo mô hình bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam có sự góp mặt của các chuyên gia đến từ Hàn Quốc làm cố vấn.

Đặc biệt đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ da của Kangnam hầu hết đã có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Thái Lan, Hoa Kỳ, Anh cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ trị sẹo tốt nhất đáp ứng tiêu chí AN TOÀN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

Để biết được trường hợp của mình áp dụng liệu trình như thế nào và chi phí xóa sẹo bỏng nước sôi chính xác là bao nhiêu anh Hồng Đăng có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi điện thoại tới số 1900.6466.

Chúc anh luôn mạnh khỏe!