Trang chủ Bài liên quan post KM Khách hàng quan tâm Cách trị sẹo lõm ở mũi hiệu quả tới 90% Hot nhất 2016

Cách trị sẹo lõm ở mũi hiệu quả tới 90% Hot nhất 2016

Những vết sẹo lõm ở mũi hoàn toàn có thể “lấp đầy” nhanh chóng với 1 giải pháp đang thực sự tạo nên 1 bước đột phá mới trong y học hiện đại 2016. Khám phá xem công nghệ trị sẹo lõm ở mũi này là gì nhé!

Trị sẹo lõm ở mũi muốn triệt để cần phải đảm bảo nguyên tắc gì?

Sẹo lõm có thể xuất hiện ở bất kỳ vùng nào, ngay cả ở mũi cũng không nằm ngoại lệ. Sự hình thành sẹo lõm, sẹo rỗ ở mũi là kết quả của sự tổn thương tổ chức nguyên bào sợi ở lớp trung bì, hạ bì khiến các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gẫy, vỡ vụn khiến cấu trúc da bị biến dạng, thiếu hụt tạo thành những vết lõm nông hay sâu trên bề mặt da.

trị sẹo lõm ở mũi1

Trị sẹo lõm ở mũi triệt để cần tới sự can thiệt của công nghệ hiện đại

Một khi mô sẹo hình thành cũng có nghĩa là làn da đã bị rối loạn nghiêm trọng về cấu trúc, chức năng từ bên trong, nên việc tác động chữa trị bên ngoài không thể loại bỏ sẹo rỗ. Các loại thảo dược tự nhiên vốn lành tính nhưng cũng không có tác dụng làm đầy sẹo, các loại thuốc, kem, gel bôi cũng chưa có sự kiểm chứng rõ ràng. Nếu cố gắng loại bỏ mô sẹo không đúng cách có thể khiến sẹo trở nên nghiêm trọng hơn.

Cơ chế quan trọng và đúng hướng để cải thiện tình trạng sẹo rỗ cần phải dựa trên 2 nguyên tắc đó là kích thích làm đầy các vết lõm dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương nhờ cơ chế tăng sinh, tái tạo collagen và elastin mới đồng thời phục hồi những cấu trúc đã bị tổn thương. Để làm được điều này cần đến công nghệ cao và hiện đại.

Cách trị sẹo lõm ở mũi hiệu quả tới 90% – Đột phá trong năm 2016

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, các giải pháp điều trị sẹo lõm hiện nay ngày càng tiên tiến và khắc phục được nhiều hạn chế của thế hệ laser truyền thống. Theo đó, sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm được xem là giải pháp là cứu cánh nổi bật mà nhiều người đang quan tâm.

1 Trị sẹo lõm ở mũi triệt để nhờ cơ chế tác động vượt trội

 trị sẹo lõm ở mũi2

Công nghệ cấy da vi điểm trị sẹo dựa trên 3 cơ chế làm đầy, phục hồi, tái tạo da

+ Làm đầy sẹo lõm nhanh chóng: Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo những “tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo, theo đó kích thích các vết thương tự làm lành. Đồng thời giúp loại bỏ tế bào chết chai sần, tăng sinh collagen, elastin mới để thay thế tế bào hư tổn, bị đứt gãy làm đầy sẹo nhanh chóng và triệt để.

 trị sẹo lõm ở mũi45

Kết hợp công nghệ Laser Co2 Fractional hiện đại

+ Phục hồi vùng da bị sẹo: Cùng với quá trình làm đầy sẹo lõm. các bác sĩ tiến hành đẩy sâu dưỡng chất cần thiết cho quá trình hồi phục, tái tạo da. Làn da được “làm mới” từ bên trong, các tế bào non mới thay thế cho những tế nào “già cỗi”, làn da được tiếp thêm sức sống, vết thâm tại vùng sẹo mờ dần rồi biến mất hoàn toàn, vùng sẹo nhanh chóng đồng màu với vùng da xung quanh.

+ Bề mặt da bị sẹo trở nên săn chắc: Sau khi điều trị sẹo lõm, bề mặt da bị sẹo trở nên săn chắc hơn nhờ sự kết hợp sử dụng thiết bị Laser Co2 Fractional giúp loại bỏ những tế bào chết, lớp sừng cứng trên bề mặt da.

Công nghệ điều trị sẹo rỗ cấy da siêu vi điểm thích hợp xử lý nhiều trường hợp sẹo rỗ dạng nặng, dạng vừa, sẹo có chân nhọn sâu, sẹo lâu năm, sẹo do thủy đậu…

 trị sẹo lõm ở mũi799

Hiệu quả tuyệt vời từ phương pháp trị sẹo rỗ cấy da siêu vi điểm

Sau một vài liệu trình điều trị hợp lý theo đúng phác đồ, tình trạng sẹo rỗ, sẹo lõm có thể được cải thiện đến 90%. Bạn có thể nhận thấy rõ kết quả ngay từ lần điều trị đầu tiên. Quá trình thúc đẩy và tái tạo da diễn ra trong một tháng sau đó giúp xóa mờ sẹo rỗ sau 3 đến 6 lần trị liệu.

1 Hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng bởi tổ chức FDA

Hiệu quả của công nghệ cấy da siêu vi điểm đã được kiểm chứng lâm sàng và chứng nhận bởi tổ chức FDA cho phép lưu hành tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm được ứng dụng thành công và độc quyền tại Bệnh viện thẩm  mỹ Kangnam.

Mọi sự quan tâm về cách trị sẹo lõm ở mũi này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Kangnam hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại click chuột nhanh vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc.