Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Cách trị sẹo lõm mới xuất hiện, bạn đã biết tới?

Cách trị sẹo lõm mới xuất hiện, bạn đã biết tới?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được xem là bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị sẹo lõm. Đây là cách trị sẹo lõm mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng đã chứng tỏ hiệu quả vượt trội mà chưa có phương pháp nào đạt được.

Có rất nhiều cách trị sẹo lõm trên da như sử dụng các phương pháp tự nhiên, các bài thuốc dân gian hay kem trị sẹo… Tuy nhiên những phương pháp này có hạn chế nhất định và không đảm bảo xóa hoàn toàn được vết sẹo.

Cấy da siêu vi điểm là bước đột phá mới trong việc làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng, giúp làm mịn và tái tạo bề mặt da. Công nghệ ứng dụng các thiết bị cấy da, tạo ra những “tổn thương giả mạo” để kích thích làm đầy sẹo, giúp hiệu quả trị sẹo cao và liệu trình điều trị nhanh chóng.

Cách trị sẹo lõm mới xuất hiện, bạn đã biết tới? 1

Làn da phẳng mịn với phương pháp trị sẹo lõm mới xuất hiện

Với ưu điểm riêng biệt, cách trị sẹo lõm mới xuất hiện hiện nay – công nghệ cấy da siêu vi điểm đã khắc phục được hạn chế của các phương pháp thông thường và dần trở thành lựa chọn ưu tiên của những người muốn chữa trị sẹo lõm.

1. Công nghệ hiệu quả giúp làm đầy sẹo lõm đến 90%:

Cách trị sẹo lõm mới xuất hiện, bạn đã biết tới? 2

Sẹo lõm được làm đầy sau liệu trình điều trị

Sẹo lõm được làm đầy triệt để bằng cách tạo ra những “tổn thương giả mạo” ở vùng da bị sẹo. Dưới tác động của tổn thương nhẹ, các tế bào được kích thích tái tạo và làm lành một cách tự nhiên, đồng thời thúc đẩy tăng sinh collagen giúp vùng da bị sẹo được làm đầy nhanh chóng.

2. Cấy da siêu vi điểm – Cách trị sẹo lõm mới xuất hiện đặc biệt an toàn cho da:

Công nghệ cấy da siêu vi điểm là cách trị sẹo lõm mới xuất hiện hiệu quả nhất và đặc biệt an toàn cho làn da. Trước quá trình điều trị, bạn được bôi tê để đảm bảo không bị bất kì khó chịu hay đau đớn nào.  Mặt khác, các thiết bị, dụng cụ chuyên dùng không gây tổn thương da hay có tác dụng phụ, biến chứng sau liệu trình điều trị.

Cách trị sẹo lõm mới xuất hiện, bạn đã biết tới? 3

Quy trình đảm bảo an toàn cho da

3. Vùng da bị sẹo được nhanh chóng làm mịn, săn chắc và khỏe mạnh:

Ưu điểm của cách trị sẹo lõm mới xuất hiện này, ngoài việc an toàn và hiệu quả làm đầy cao là khả năng làm mịn các vùng da nhanh chóng nhờ những dưỡng chất cần thiết được đẩy sâu vào vùng điều trị. Nhờ vậy, vụng da sau điều trị được nuôi dưỡng và phục hồi một cách tốt nhất, giúp vùng bị sẹo không còn nếp nhăn và làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Ngoài ra, trong điều trị bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm, công nghệ Laser CO2 Fractional được kết hợp sử dụng để giúp bề mặt da trở nên săn chắc hơn bằng cách loại bỏ lớp tế bào chết gây bí tắc lỗ chân lông, trả lại sự thông thoáng cho bề mặt da và giữ lại các mô da khỏe mạnh.

Cách trị sẹo lõm mới xuất hiện, bạn đã biết tới? 4

Tái tạo da bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Cấy da siêu vi điểm là công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất trong điều trị sẹo lõm hiện nay. Cách trị sẹo lõm mới xuất hiện này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng trong điều trị sẹo rỗ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Trong trường hợp bạn đang gặp rắc rối với điều trị sẹo lõm và muốn tìm hiểu thêm về công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được hỗ trợ và trải nghiệm trực tiếp. Nếu có bất kì những thắc mắc về phương pháp hay cần biết thêm thông tin về dịch vụ, bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466 hoặc đăng ký tư vấn theo form dưới đây để được giải đáp chi tiết.