Trang chủ Kiến Thức trị sẹo “Bày cách” trị sẹo lồi trên mặt không phải phẫu thuật

“Bày cách” trị sẹo lồi trên mặt không phải phẫu thuật

Sẹo lồi được coi là loại sẹo “cứng đầu” và khó điều trị. Phần vì chưa tìm đúng cách điều trị, phần vì tâm lý sợ phải phẫu thuật cắt sẹo nên nhiều người “chịu sống chung” với sẹo trong thời gian dài hoặc thậm chí là cả cuộc đời. Vậy đâu là cách trị sẹo lồi trên mặt không phải phẫu thuật?

“Bày cách” trị sẹo lồi trên mặt không phải phẫu thuật 1“Bày cách” trị sẹo lồi trên mặt không phải phẫu thuật 

Vì sao mọi người sợ phải phẫu thuật cắt sẹo

Khi bị sẹo lồi trên mặt hoặc các vùng da khác trên cơ thể, mọi người thường tìm đến giải pháp thông thường như thoa thuốc trị sẹo, sử dụng các mẹo dân gian… mà ít người thực hiện phẫu thuật cắt sẹo. Đây cũng một phần do tâm lý chung là sợ đụng chạm đến “dao kéo”, phần vì lo sợ sẹo không được xóa bỏ hoàn toàn và để lại sẹo mới trên da.

Thực tế cho thấy, phẫu thuật cắt sẹo lồi không phải ai cũng đủ “tiêu chuẩn” để thực hiện bởi còn liên quan đến cơ địa, sức khỏe… Vì thế, phương pháp này chỉ phù hợp với từng người.

“Bày cách” trị sẹo lồi trên mặt không phải phẫu thuật 2Nhiều người sợ phẫu thuật cắt sẹo sẽ xuất hiện sẹo mới 

Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt sẹo lồi gặp những nhược điểm như: có thể để lại sẹo mới sau khi phẫu thuật, tỷ lệ sẹo tái phát cao… Chính vì thế, phương pháp phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi gây tâm lý e ngại cho nhiều người.

“Bày cách” trị sẹo lồi trên mặt không phải phẫu thuật

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, đã cho ra đời giải pháp điều trị sẹo lồi không phải phẫu thuật – công nghệ Laser Co2 Fractional. Đây được coi là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu trong điều trị sẹo lồi đáp ứng được mong muốn của người bị sẹo.

+ Trị sẹo lồi triệt để bằng bước sóng laser: Công nghệ Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi bằng cách sử dụng bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Công nghệ trị sẹo này hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và đồng thời thúc đẩy hình thành mô collagen mới giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi một cách nhanh chóng và hiệu quả cao.

“Bày cách” trị sẹo lồi trên mặt không phải phẫu thuật 3Laser Co2 Fractional với khả năng trị sẹo lồi hiệu quả triệt để

+ Trị sẹo lồi có độ an toàn và thân thiện cao: Laser Co2 Fractional là công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn và thân thiện với mọi loại da. Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ không gây ảnh hưởng và xâm lấn các vùng da xung quanh.

Hơn nữa Laser Co2 Fractional cũng được chứng nhận về độ an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

+ Khả năng tái tạo vùng da bị sẹo lồi hiệu quả: Laser Co2 Fractional với khả năng loại bỏ lớp sừng cứng, tế bào già cỗi nên bề mặt da trở nên nên thông thoáng, săn chắc và đồng màu với vùng da khác.

Hiện nay, Laser Co2 Fractional được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt trong điều trị:

– Được áp dụng công nghệ điều trị sẹo hiện đại

– Được điều trị bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da

– Điều trị theo quy trình an toàn đã được kiểm duyệt

– Chế độ chăm sóc khách hàng tốt sau điều trị

– Phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

“Bày cách” trị sẹo lồi trên mặt không phải phẫu thuật 4Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional tại Kangnam thực hiện theo quy trình đạt chuẩn

Chỉ với liệu trình điều ngắn bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ nỗi lo về sẹo, tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. (Tham khảo quy trình trị sẹo lồi tại đây)

“Bày cách” trị sẹo lồi trên mặt không phải phẫu thuật 5Sau trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional, bạn không còn nỗi lo về sẹo

Để được thăm khám, tư vấn và điều trị sẹo lồi bằng công nghệ hiện đại Laser Co2 Fractional, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ đến tổng đài 1900 6466. Hoặc để lại thông tin theo form phía dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất.