Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Bất ngờ với cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả, không đau rát

Bất ngờ với cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả, không đau rát

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: Công nghệ Laser CO2 Fractional là cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất hiện nay. Sẹo lồi được làm mờ nhanh chóng, an toàn, không đau rát, không xâm lấn. Làn da mịn màng, săn chắc, đều màu, tươi sáng sau điều trị.

Bất ngờ với cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả, không đau rát1

Bất ngờ với cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả, không đau rát

tich1 Cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả, làn da săn chắc sau điều trị

Công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional sử dụng các bước sóng laser tiên tiến, tạo sự khác biệt hoàn toàn với các biện pháp trị sẹo truyền thông, mang lại cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả triệt để theo cơ chế:

tích 2 Làm phẳng hoàn toàn các vết sẹo lồi

Với bước sóng 10.600nm, công nghệ Laser CO2 Fractional kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng.

Bất ngờ với cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả, không đau rát2

Cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả, giúp da săn chắc sau điều trị

tích 2 Làm mờ vết thâm tại vùng da bị sẹo

Công nghệ Laser CO2 Fractional là công nghệ toàn diện nhất hiện nay. Với khả năng loại bỏ sạch các lớp sừng cứng, tế bào già cỗi, năng lượng Laser tiên tiến làm bề mặt da trở nên thông thoáng, kích thích sự tuần hoàn máu giúp bề mặt da được tái tạo trong thời gian nhanh chóng trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên. Vết thâm tại vùng sẹo mờ dần, lần da nhanh chóng đồng màu với các vùng da xung quanh, vết sẹo biến mất hoàn toàn.

Bất ngờ với cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả, không đau rát3

Cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả, an toàn với quy trình đạt chuẩn

tich1 Cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả, an toàn, không đau rát

Khác với các phương pháp trị sẹo lồi khác, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả và có độ an toàn cao, “thân thiện” với người sử dụng, có thể áp dụng với mọi loại da mà không gây hại, không để lại biến chứng. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong điều trị, làn da được bảo vệ an toàn, không đau rát, không có bất kỳ một tác dụng phụ nào.

Bất ngờ với cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả, không đau rát4

Trải nghiệm ngay cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả tại Kangnam

XEM THÊM:

tichCách nào trị sẹo lồi lâu năm không cần phẫu thuật

tichThẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ trị sẹo lồi uy tín

Hiện nay, cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Bất ngờ với cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả, không đau rá55

Thẩm mỹ viện Kangnam  – Địa chỉ trị sẹo uy tín, tin cậy

Thực tế điều trị cho thấy, chỉ sau 2 đến 4 lần điều trị, sẹo lồi được loại bỏ hoàn toàn, làn da săn chắc, đều màu, tươi sáng hơn. Mọi thông tin về công nghệ trị sẹo, bạn liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc. Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí.