Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Bạn biết gì về tác dụng của kem trị sẹo lồi

Bạn biết gì về tác dụng của kem trị sẹo lồi

Khi bị sẹo lồi, ai cũng muốn áp dụng phương pháp trị sẹo nhanh chóng và tiện dụng nhất do đó kem trị sẹo lồi được coi là giải pháp phù hợp. Khi thị trường hiện nay cho ra đời nhiều loại kem trị sẹo lồi và được quảng cáo rầm rộ, làm cho người sử dụng tin tưởng vào kết quả trị sẹo như mong muốn. Vậy thực tế tác dụng của kem trị sẹo lồi có hiệu quả như ý muốn, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có nhận định đúng đắn và rõ ràng hơn.

Bạn biết gì về tác dụng của kem trị sẹo lồi 01Bạn biết gì về tác dụng của kem trị sẹo lồi 

1. Kem trị sẹo lồi được bày bán nhiều trên thị trường

Hiện nay, đánh trúng vào tâm lý của người bị sẹo nên trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các loại kem trị sẹo lồi với nhãn mác, mẫu mã phong phú. Trong đó, không ít những loại kem không rõ nguồn gốc, thành phần được trà trộn và bán trôi nổi với giá rẻ và được quảng cáo là “xóa sạch sẹo nhanh chóng, an toàn cho da”.

Về cơ bản, kem trị sẹo lồi cũng đáp ứng được phần nào việc cải thiện tình trạng sẹo, tuy nhiên khi sử dụng kem trị sẹo, sẽ có 2 trường hợp xảy ra với bạn:

+ Thứ nhất: Kem trị sẹo tốt và sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng vết sẹo lồi.

+ Thứ hai: Nếu sử dụng phải những loại kem rởm, kém chất lượng bạn phải đối mặt với nguy cơ như dị ứng da, phản ứng phụ, ngứa, rát bỏng, viêm da…

Do vậy, bạn cần thông minh và sáng suốt khi lựa chọn sử dụng kem trị sẹo lồi. Trước khi quyết định sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ để mua kem trị sẹo tốt và hiệu quả nhất.

Bạn biết gì về tác dụng của kem trị sẹo lồi 1Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các loại kem trị sẹo lồi 

2. Kem trị sẹo lồi có mang lại hiệu quả triệt để như mong muốn?

Sẹo lồi hình thành do tình trạng gia tăng quá mức về số lượng và trật tự của các mô da. Những phương pháp chữa trị thông thường như bôi bên ngoài da không thể tác động vào sâu bên trong da, vì thế không thể loại bỏ được những hư tổn và phục hồi được làn da.

Kem trị sẹo lồi chỉ là một loại kem bôi ngoài, không thể tác động vào sâu bên trong da nên bạn mong muốn hiệu quả trị sẹo triệt để là rất khó, đặc biệt đối với những vết sẹo lồi có kích thước khá to. Hơn nữa kết quả trị sẹo cũng còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng vết sẹo của từng người.

Tuy nhiên nếu sử dụng kem trị sẹo lồi hợp lý (đúng thời gian, liều lượng) thì sẽ giúp bạn phần nào cải thiện được tình trạng sẹo, tuy nhiên để mong muốn có kết quả triệt để thì cần giải pháp điều trị hiện đại hơn.

Bạn biết gì về tác dụng của kem trị sẹo lồi 2Kem trị sẹo lồi không thể tác động vào sâu bên trong da

3. Trị sẹo lồi triệt để cần có “giải pháp mạnh”

Theo nhận định của các chuyên gia, bác sĩ thì nhất thiết điều trị sẹo lồi cần đúng cách (tùy thuộc vào mức độ, tình trạng và nguyên nhân bị sẹo) mới hy vọng có được kết quả như mong muốn. Vì thực tế điều trị sẹo lồi khá phức tạp, có khi điều trị cùng một lúc nhiều cách khác nhau, kết quả nhiều khi không như mong muốn bởi đa phần sẹo lồi có tỷ lệ tái phát cao.

Hiện nay, công nghệ đã tiên tiến hơn rất nhiều vì vậy, việc điều trị sẹo lồi cũng không còn quá khó khăn nữa. Các trung tâm uy tín cũng ra đời rất nhiều cùng với công nghệ trị sẹo hiện đại. Công nghệ trị sẹo lồi được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và được nhiều người ưa chuộng hiện nay là công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là phương pháp trị sẹo lồi tiên tiến không cần phẫu thuật, công nghệ sử dụng các bước sóng laser để điều trị.

Bạn biết gì về tác dụng của kem trị sẹo lồi 3Laser Co2 Fractional – công nghệ sử dụng các bước sóng laser để điều trị

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục thúc đẩy hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da vùng sẹo trở nên mịn và săn chắc hơn.

Công nghệ Laser Co2 Fractional hiện nay đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị sẹo làm hài lòng mọi khách  hàng. Đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.