4 lý do bạn nên lựa chọn trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Cấy da siêu vi điểm đang được coi là phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất với 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da, công nghệ này đang được ứng dụng độc quyền tại Kangnam. Ngoài ra, còn có 4 lý do thuyết phục sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn Kangnam và công nghệ này để trị sẹo lõm cho mình.

Lý do nào để bạn chọn Kangnam trị sẹo lõm

Trị sẹo lõm như thế nào hiệu quả nhất

1. Khả năng làm đầy sẹo lõm triệt để

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có khả năng làm đầy sẹo lõm một cách triệt để trong thời gian ngắn nhất. Bằng cách sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại vùng sẹo, đủ để kích thích quá trình làm lành vết thương tự nhiên và thúc đẩy tái tạo tế bào da mới, tăng sinh collagen lấp đầy vùng sẹo lõm một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trực tiếp quy trình điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam qua bài viết Quy trình trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm như nào?

2. Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm đảm bảo an toàn cho da

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm bảo đảm an toàn cho da

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm bảo đảm an toàn cho da

Cấy da siêu vi điểm sẽ giúp bạn điều trị sẹo lõm hiệu quả và đặc biệt an toàn cho làn da bởi

– Công nghệ này sử dụng hoàn toàn các biết bị chuyên dụng không gây hại cũng như tổn thương da hoặc tác dụng phụ.

– Trước khi điều trị sẹo lõm bạn được gây tê vùng điều trị nên không cảm thấy đau hoặc có bất kỳ khó chịu nào.

– Đặc biệt, công nghệ cấy da siêu vi điểm còn đảm bảo độ an toàn không biến chứng sau điều trị cho bạn và đảm bảo kết quả được duy trì lâu dài, ổn định.

3. Làm mịn vùng sẹo hoàn hảo giống như chưa từng bị sẹo

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có thể làm mịn vùng da sẹo

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm – vùng bị sẹo được làm mịn nhanh chóng

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm sẽ không chỉ với khả năng làm đầy sẹo lõm triệt để mà công nghệ này còn giúp da vùng bị sẹo được làm mịn nhanh chóng nhờ các dưỡng chất cần thiết được bác sĩ đẩy sâu vào vùng điều trị. Đây là bước quan trọng bởi vùng da sau điều trị cần cung cấp đủ các dưỡng chất để có thể nuôi dưỡng, phục hồi da một cách tốt nhất. Công nghệ cấy da siêu vi điểm hoàn toàn làm được điều này, vì thế sau điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm bạn sẽ thấy vùng da bị sẹo lõm trở nên mịn và không còn nếp nhăn.

4. Giúp bề mặt da săn chắc, khỏe mạnh hơn sau điều trị

Giúp bề mặt da săn chắc, khỏe mạnh hơn sau điều trị

Giúp bề mặt da săn chắc, khỏe mạnh hơn sau điều trị

Cấy da siêu vi điểm có điểm khác so với các phương pháp khác ở điểm ngoài việc làm đầy và nuôi dưỡng tế bào da, công nghệ này còn kết hợp sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để giúp bề mặt da vùng bị sẹo trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn. Bởi khả năng loại bỏ lớp sừng cứng tế bào chết gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo, trả lại sự thông thoáng cho bề mặt da, kích thích sự tuần hoàn máu, giữ lại các mô da khỏe mạnh.

 Video trị sẹo lõm tại TMV Kangnam

Hiện nay, phương pháp điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm đã và đang được chuyển giao ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giúp các vết sẹo được làm đầy nhanh chóng, triệt để giúp trị sẹo lõm hiệu quả mà an toàn cho vùng da điều trị.

Trên đây là 4 lý do bạn nên lựa chọn trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hôm nay để những vết sẹo lõm được điều trị nhanh chóng, triệt để, hoặc bạn liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 lý do bạn nên lựa chọn trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Kangnam trong Kiến Thức trị sẹo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN