Trang chủ Kiến Thức trị sẹo “Xóa sổ” sẹo lõm “siêu tốc” với công nghệ hiện đại

“Xóa sổ” sẹo lõm “siêu tốc” với công nghệ hiện đại

Sẹo lõm được coi là loại sẹo “cứng đầu” và khó điều trị. Tuy nhiên, ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ hiện đại, việc điều trị sẹo lõm đã trở nên dễ dàng hơn với sự ra đời của hàng loạt các công nghệ hiện đại.

 “Xóa sổ” sẹo lõm “siêu tốc” với công nghệ hiện đại 1“Xóa sổ” sẹo lõm “siêu tốc” với công nghệ hiện đại 

Sẹo lõm hình thành do đâu?

Sẹo lõm là do hậu quả của các tổn thương trên da, sẹo hình thành do mạng lưới collagen và elastin bị thiếu hụt nhanh chóng trong khoảng thời gian dài. Điều này đã gây ảnh hưởng và làm da vùng sẹo bị chai sần và “tê liệt” không có khả năng hấp thụ dưỡng chất để lấp đầy khoảng trống.

Việc điều trị sẹo lõm cần phải đi từ nguyên nhân bị sẹo và làm thế nào để có thể phục hồi được nội lực của vùng da bị tổn thương, phá vỡ được tế bào hư tổn, chai sần ở lớp đáy sẹo và đồng thời cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp làn da được tái tạo.

 “Xóa sổ” sẹo lõm “siêu tốc” với công nghệ hiện đại 2Trị sẹo lõm triệt để phải phục hồi được nội lực của vùng da bị tổn thương

“Xóa sổ” sẹo lõm với công nghệ hiện đại

Gần như các biện pháp thông thường không thể đáp ứng được yêu cầu trị sẹo lõm. Chính vì thế, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị sẹo lõm hiện đại – Công nghệ cấy da siêu vi điểm. Đây là công nghệ trị sẹo lõm ra đời tại nước Đức, đã qua nhiều thử nghiệm và được Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn. Hiện nay, công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại Đức và ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

 “Xóa sổ” sẹo lõm “siêu tốc” với công nghệ hiện đại 3Công nghệ cấy da siêu vi điểm là bước tiến vượt bậc trong điều trị sẹo lõm 

Công nghệ cấy da siêu vi điểm đáp ứng được tiêu chí:

+ Làm đầy sẹo lõm hiệu quả: Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo ra những “tổn thương giải mạo” tại diện tích vùng sẹo nhằm kích thích quá trình tự làm lành vết thương, tăng sinh chuỗi liên kết collagen để làm đầy sẹo lõm trong thời gian nhanh chóng.

+ Cung cấp các dưỡng chất phục hồi làn da bị sẹo: Để làm mịn vùng da bị sẹo lõm, các dưỡng chất cần thiết sẽ được bác sĩ đẩy sâu vào dưới vùng da bị sẹo giúp vùng da được nuôi dưỡng và nhanh phục hồi.

 “Xóa sổ” sẹo lõm “siêu tốc” với công nghệ hiện đại 4Cấy  da siêu vi điểm giúp làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả

+ Tái tạo vùng da bị sẹo hiệu quả: Công nghệ cấy da siêu vi điểm với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Laser Co2 Fractional để loại bỏ sạch tế bào hư tổn, lớp sừng cứng trên bề mặt da giúp da được làm săn chắc và đồng màu với vùng da khác.

Bên cạnh đó, công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm trong thời gian rất nhanh chóng. Thông thường liệu trình điều trị chỉ từ 1-2 lần, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Với khả năng trị sẹo lõm hiệu quả vượt trội, công nghệ cấy da siêu vi điểm được coi là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lõm. Hiện nay, tại Việt Nam công nghệ cấy da siêu vi điểm đã được ứng dụng thành công và độc quyền bởi Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị da.

 “Xóa sổ” sẹo lõm “siêu tốc” với công nghệ hiện đại 6Trị sẹo lõm tại Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm sự vượt trội trong điều trị

Điều trị sẹo lõm tại TMV Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm sự vượt trội không chỉ ở công nghệ hiện đại mà còn ở những yếu tố sau:

+  Bác sĩ điều trị giỏi về chuyên môn và giàu về kinh nghiệm

+ Điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn đã được kiểm duyệt

+ Chế độ chăm sóc khách hàng tốt trước, trong và sau điều trị

 “Xóa sổ” sẹo lõm “siêu tốc” với công nghệ hiện đại 5Kết quả hoàn hảo sau điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Sau liệu trình trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị. (Tìm hiểu chi tiết công nghệ trị sẹo lõm này tại đây)

Để được tư vấn cũng như thăm khám và điều trị sớm, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hay liên hệ tổng đài 1900 6466. Hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.