Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Xóa sẹo rỗ ở mặt hiệu quả tới 90% với công nghệ hiện đại

Xóa sẹo rỗ ở mặt hiệu quả tới 90% với công nghệ hiện đại

Sẹo rỗ ở mặt có thể chữa khỏi không?

Sẹo lõm, sẹo rỗ ở mặt thực chất là tổn thương sâu của viêm nang lông. Các tổn thương này lan rộng nhanh xuống trung bì, hạ bì khiến cấu trúc liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, thiếu hụt tạo thành vết lõm trên bề mặt da.

Xóa sẹo rỗ ở mặt hiệu quả tới 90% với công nghệ hiện đại678

Xóa sẹo rỗ ở mặt cần sự can thiệp của công nghệ hiện đại

Khi nhắc đến sẹo rỗ, không ít người nghĩ rằng, sẹo rỗ không thể chữa trị được, và những ai bị sẹo rỗ sẽ phải chung sống với nó cả đời. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, việc điều trị sẹo lõm không khó như nhiều người nghĩ, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sẹo lõm hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả nếu chúng ta kích thích, đẩy mạnh quá trình tăng sinh chuỗi collagen trở lại kết hợp phục hồi, tái cấu trúc làn da từ sâu bên trong thì kết quả đạt được rất khả quan.

Giải pháp xóa sẹo rỗ ở mặt triệt để tới 90% – Đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ

Gần như các biện pháp thông thường như kem bôi, đắp mặt nạ, thuốc…không thể đáp ứng được yêu cầu trị sẹo lõm. Chính vì thế, mới gần đây, các nhà khoa học ở Đức đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị sẹo lõm hiện đại – Công nghệ cấy da siêu vi điểm.

Với phương pháp điều trị mới này, bạn sẽ rút ngắn được 50% thời gian điều trị và kết quả cũng sẽ được nhân đôi, vì ngoài khả năng xóa sẹo rỗ ở mặt, công nghệ còn có công dụng hồi phục làn da tổn thương, tái tạo làn da sáng mịn. Đây là phương pháp điều trị có thể mang lại cho bạn kết quả lên đến hơn 90% và đã được FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm) chứng nhận và kiểm duyệt.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được coi là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lõm cho hiệu quả vượt trội nhờ 3 cơ chế tác động khoa học:

+ Làm đầy sẹo lõm hiệu quả: Công nghệ xóa sẹo rỗ ở mặt dựa trên cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo nhằm thúc đẩy, kích thích quá trình tự làm lành vết thương, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa liên kết collagen và eslatics trong thời gian nhanh chóng.

+ Cung cấp các dưỡng chất phục hồi làn da bị sẹo: Song song với đó, các bác sỹ sẽ đưa các dưỡng chất cần thiết vào sâu bên trong giúp nuôi dưỡng, tái tạo làm sáng mịn bề da.

– Kết hợp điều trị bằng công nghệ Laser Co2 Fractional: Với sự kết hợp tuyệt vời với công nghệ Co2 Fractional đưa nguồn bước sóng sẽ đi sâu vào trong da kích thích tế bào, tái tạo collagen giúp loại bỏ các lớp sừng sơ cứng, tái cấu trúc, làm phẳng mịn bề mặt da  làn da giúp vùng da trở nên khỏe mạnh, sáng mịn.

Xóa sẹo rỗ ở mặt hiệu quả tới 90% với công nghệ hiện đại67

Kết quả bất ngờ sau xóa sẹo rỗ ở mặt với công nghệ cấy da siêu vi điểm

Hiện nay, tại Việt Nam công nghệ cấy da siêu vi điểm đã được ứng dụng thành công và độc quyền bởi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị da.

Xem thêm: Video Cấy da siêu vi điểm – Thế hệ công nghệ tiên tiến của năm 2016.

Để được tư vấn cũng như thăm khám và điều trị sớm, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hay liên hệ tổng đài 1900 6466. Hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.