Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Xóa sạch “dấu vết” sẹo thâm nhờ công nghệ hiện đại

Xóa sạch “dấu vết” sẹo thâm nhờ công nghệ hiện đại

Sẹo thâm “ngự trị” trên gương mặt quả là không dễ chịu chút nào? Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà một số người vẫn chịu sống chung với sẹo thâm do chưa tìm được giải pháp điều trị hiệu quả. Xóa sạch “dấu vết” sẹo thâm nhờ công nghệ hiện đại là giải pháp tốt nhất loại bỏ sẹo thâm nhanh chóng.

Xóa sạch "dấu vết" sẹo thâm nhờ công nghệ hiện đại 3Xóa sạch “dấu vết” sẹo thâm nhờ công nghệ hiện đại 

Vì sao không phải là giải pháp điều trị thông thường?

Nhiều người đã tìm đến giải pháp điều trị bằng tự nhiên như đắp mặt trái cây, rau củ và sử dụng các loại kem trị sẹo thâm. Tuy nhiên, không mấy người cảm thấy hài lòng vì tình trạng sẹo thâm không được cải thiện nhiều. Đối với những người không có thời gian thực hiện thì đây không phải là giải pháp điều trị phù hợp. Vì cách này đòi hỏi mọi người kiên trì thực hiện, đặc biệt là sử dụng cách tự nhiên.

Đối với các loại kem trị sẹo, nhiều người tỏ ra “sợ” khi các loại kem trị sẹo thâm có chất tẩy trắng rất mạnh, nhiều người lo sợ khi làn da bị làm mỏng và dễ nhạy cảm với thời tiết, đặc biệt là ánh nắng. Nhiều trường hợp còn than vãn rằng kem trị sẹo thâm gây ngứa và dị ứng da.

Xóa sạch "dấu vết" sẹo thâm nhờ công nghệ hiện đại 2Điều trị sẹo thâm theo cách “thô sơ” không phải là giải pháp trị sẹo triệt để

Đó là lý bạn nên “kết thân” với công nghệ điều trị

Hiện nay, không phải công nghệ trị sẹo thâm nào cũng đáp ứng tiêu chí an toàn và hiệu quả. một trong những công nghệ được đánh giá cao trong điều trị sẹo thâm  hiện nay là công nghệ New E-light. Công nghệ này đáp ứng tiêu chí hiệu quả, an toàn, không xâm lấn, không gây đau rát và không có bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình điều trị. New E-light ẽ trả lại cho bạn làn da sáng mịn màng một cách nhanh chóng.

Xóa sạch "dấu vết" sẹo thâm nhờ công nghệ hiện đại 1Trị sẹo thâm triệt để bằng công nghệ hiện đại

New Elight sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Công nghệ này có  khả năng kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng E –light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra các mô và da xung quanh. New E-light  giúp trị sẹo triệt để và cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, giúp làn da trở nên sáng mịn hơn.

Hiện nay, công nghệ này được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Vói quy trình điều trị đạt chuẩn cùng đội ngũ bac sĩ có bề dày kinh, TMV Kangnam sẽ mang đến cho bạn kết quả trị sẹo thâm hiệu quả và an toàn  nhất.