Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Vì sao bạn cần điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ càng sớm càng tốt?

Vì sao bạn cần điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ càng sớm càng tốt?

Sẹo lõm, sẹo rỗ dễ hình thành sau mụn gây ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của người bị sẹo. Để làm đầy sẹo hiệu quả triệt để, nhanh chóng bạn nên lên kết hoạch điều trị sẹo sớm.

Vì sao bạn cần điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ càng sớm càng tốt? 1Vì sao bạn cần điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ càng sớm càng tốt? 

Lý do điều trị sẹo sớm?

Sự hình thành sẹo lõm, sẹo rỗ là do lớp hạ bì bị tổn thương nặng, các chuỗi liên kết collagen … và elastin bị đứt gẫy, thiếu hụt làm cấu trúc da thay đổi, tạo thành vết lõm, rỗ trên bề mặt da. Vì vậy quá trình điều trị sẹo rỗ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tăng sinh, tái tạo collagen và elastin.

Trong khi đó, thời gian điều trị sẹo rỗ tốt nhất nên thực hiện trong độ tuổi từ 15-35 và càng sớm càng tốt vì giai đoạn này, làn da còn trẻ, độ tái tạo, phục hồi cao, khả năng tăng sinh collagen nhanh hơn hẳn so với lứa tuổi sau 35. Ở nhóm độ tuổi trên 35, thời gian điều trị sẽ kéo dài lâu hơn, mức độ hồi phục thấp hơn.


Sự hình thành sẹo lõm, sẹo rỗ là do lớp hạ bì bị tổn thương nặng

Điều trị sẹo bằng giải pháp nào để hiệu quả nhanh nhất?

Kết quả trị sẹo cũng còn phụ thuộc vào công nghệ điều trị có an toàn và hiện đại hay không. Nếu muốn điều trị sẹo nhanh chóng bạn không thể sử dụng các biện pháp thông thường mà cần có biện pháp “mạnh” hơn để có thể “phá vỡ” được tế bào da đã bị “chai sần” ở lớp đáy sẹo và kích thích chúng hoạt động trở lại để hấp thu các dưỡng chất làm đầy sẹo nhanh chóng.

Để lấp đầy sẹo lõm, sẹo rỗ thì phương pháp điều trị phải hồi phục được nội lực của vùng da thương tổn và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho làn da.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ đã góp phần tạo ra những thành tựu mới cho công nghệ làm đẹp. Nếu như trước đây những vấn đề liên quan đến sẹo lõm, sẹo rỗ đều khó điều trị hiệu quả, nhiều người vẫn phải chịu “sống chung” với sẹo thì nay vấn đề đó không còn là trở ngại nữa. Sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm là bước đột phá mới giúp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ triệt để bởi 3 tác động đặc hiệu: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da nhanh chóng.

Vì sao bạn cần điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ càng sớm càng tốt? 3Công nghệ cấy da siêu vi điểm giúp điều trị sẹo lõm hiệu quả triệt để

+ Làm đầy sẹo rỗ, sẹo lõm nhanh chóng, triệt để

Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “tạo tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại diện tích vùng sẹo. Từ đó, kích thích quá trình sản sinh tế bào da mới, chuỗi liên kết collagen làm đầy sẹo lõm triệt để.

+ Làm mịn và tái tạo bề mặt da vùng sẹo

Các dưỡng chất sẽ được đẩy sâu vào vùng sẹo giúp nuôi dưỡng tế bào da, giúp da vùng điều trị trở nên mềm mại, mịn màng. Đồng thời nhờ sự kết hợp điều trị của thiết bị Laser CO2 Fractional nên những tế bào hư tổn, lớp sừng cứng trên da được loại bỏ sạch giúp bề mặt da được tái tạo trở nên săn chắc.

Vì sao bạn cần điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ càng sớm càng tốt? 4Bề mặt da trở nên săn chắc nhờ công nghệ Laser Co2 Fractional

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối với da

Cấy da siêu vi điểm đảm bảo trị sẹo an toàn, không gây kích ứng hoặc hại đến làn da bởi sử dụng thiết chuyên dụng để trị sẹo. Hơn nữa, công nghệ này đã được kiểm chứng độ an toàn, hiệu quả bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công trong điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả. Tại Kangnam, trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, các bước được thực hiện an toàn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da.

Vì sao bạn cần điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ càng sớm càng tốt? 5Kết quả trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Mọi thắc mắc về dịch vụ trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.