Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Tư vấn: Xóa sẹo thâm ở mặt giá bao nhiêu? mất khoảng bao lâu mới hết?

Tư vấn: Xóa sẹo thâm ở mặt giá bao nhiêu? mất khoảng bao lâu mới hết?

Áp dụng thành công công nghệ xóa sẹo thâm tiên tiến nhất hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang dẫn đầu đơn vị có lượng khách hàng tìm kiếm cao nhất hiện nay. Vậy bạn có biết, xóa sẹo thâm ở mặt tại Kangnam giá bao nhiêu? Xóa sẹo thâm ở mặt mất bao lâu mới hết? Tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé!

 Xóa sẹo thâm ở mặt giá bao nhiêu? mất khoảng bao lâu mới hết?

Theo bác sỹ Lê Thị Thủy ( bác sỹ da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam) cho biết, chi phí cho mỗi ca điều trị sẹo thâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thường có sự khác biệt phụ thuộc vào cơ địa, mức độ, thực trạng của mỗi trường hợp. Qua thăm khám thực tế, bác sỹ sẽ phân tích và xây dựng liệu trình, chi phí điều trị phù hợp nhất đối với mỗi khách hàng. Thông thường, liệu trình điều trị kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 2-3 tuần.

Xóa sẹo thâm ở mặt111

Bác sỹ đang tư vấn dịch vụ xóa sẹo thâm ở mặt cho khách hàng 

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí xóa sẹo thâm ở bên dưới:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo thâm 2- 3 1 – 6

Khuyến cáo của bác sỹ

Xóa sẹo thâm ở mặt6678

 Bác sỹ đang tiến hành xóa sẹo thâm cho khách hàng 

Để xóa sẹo thâm ở mặt hiệu quả, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Nên điều trị càng sớm càng tốt tránh để rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí trị liệu

– Tuyệt đối không được tự ý điều trị tại nhà

– Cần tuân thủ đúng phác đồ điều trị theo chỉ định của bác sỹ

– Tái khám định kỳ theo lịch hẹn

Xóa sẹo thâm ở mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiệu quả như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, xóa sẹo thâm ở mặt theo công nghệ Peeling được đánh giá là dịch vụ chủ công với tỉ lệ các ca điều trị thành công đạt con số trên 90%. Hầu hết các ca điều trị đều đạt kết quả khả quan, không hề có bất kỳ phản ứng hay tác dụng phụ nào sau điều trị. Ngay từ lần điều trị đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy tình trạng sẹo thâm đã được cải thiện dần và đạt hiệu quả tối ưu cho những lần điều trị tiếp theo.

Xóa sẹo thâm ở mặt5577

Trường hợp xóa sẹo thâm sau 6 lần trị liệu

Xóa sẹo thâm ở mặt455788

Trường hợp xóa sẹo thâm sau 5 lần trị liệu

Xóa sẹo thâm ở mặt5668

Trường hợp xóa sẹo thâm sau 4 lần trị liệu

Xóa sẹo thâm ở mặt667

Trường hợp xóa sẹo thâm sau 5 lần trị liệu

———————NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA ————————

“Tại các quốc gia phát triển trên thế giới hiện nay, công nghệ Peeling được đánh giá là giải pháp trị sẹo thâm khá an toàn và cho hiệu quả cao. Tuân thủ theo chuẩn quy trình công nghệ hiện đại, ngay khi đưa vào áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ Peeling đã nhanh chóng nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn chúng tôi bởi bởi hiệu quả của phương pháp mang lại hoàn toàn khác biệt so với các phương pháp điều trị trước đây”Bác sỹ Thủy nhận định

Công nghệ Peeling sử dụng tinh chất I Peel phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da đồng thời tăng quá trình lên da non, làm mờ vết thâm và làm liền sẹo ngay sau những lần chiếu đầu tiên.

Xóa sẹo thâm ở mặt5567

Xóa sẹo thâm ở mặt6679

Công nghệ xóa sẹo thâm tinh chất Peeling kết hợp ánh sáng đèn Led

Kết hợp hệ thống ánh sáng khi tác động sâu vào da sẽ tái tổ chức cơ cấu tế bào vùng sẹo để các sợi collagen và elastin được sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng. Liên kết collagen và elastin của da cũng sẽ được khôi phục lại ngay sau quá trình chiếu ánh sáng, khiến bề mặt da căng mịn, săn chắc, độ đàn hồi của da cải thiện.

Với trường hợp bị sẹo thâm ở mức độ nặng, nếu tuân thủ thực hiện theo đúng liệu trình kết hợp chế độ chăm sóc đúng cách, hiệu quả đạt được sẽ rất khả quan.

Các bác sỹ đã sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng để có được phác đồ điều trị sẹo thâm thích hợp và mang lại hiệu quả cao. Hãy nhấp chuột vào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN liên hệ với các chuyên gia ngay hôm nay để xóa tan nỗi lo về sẹo thâm lấy làn da láng mịn, đẹp hoàn hảo.

 GỌI NGAY TƯ VẤN: 19006466