Trang chủ Bài liên quan post KM Khách hàng quan tâm Tư vấn cách trị sẹo đỏ sau mụn nhanh dứt điểm

Tư vấn cách trị sẹo đỏ sau mụn nhanh dứt điểm

“Tôi bị mụn nặng ở cả 2 bên má. Do vài lần nặn mụn nên hiện tại, má tôi nổi lên rất nhiều sẹo đỏ. Hiện tôi đang cảm thấy rất lo lắng. Vậy có cách nào trị sẹo đỏ sau mụn nhanh mà hiệu quả không?” – Một độc giả giấu tên đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị sẹo của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Trao đổi với chúng tôi, bác sỹ Trần Thị Thủy ( Chuyên gia da liễu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam) cho biết: “Khi mụn đang bị viêm cũng là lúc làn da của bạn đang bị tổn thương nặng. Chỉ cần một số động tác nhỏ như dùng tay cậy nặn mụn cũng khiến da tổn thương sâu, không đủ để sản sinh đủ lượng collagen và elastin, tác động trực tiếp vào các mao mạch nhỏ làm xuất hiện, hình thành các vết sẹo mụn đỏ.

cách trị sẹo đỏ sau mụn78900

Bác sỹ Thủy – Chuyên gia da liễu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phương pháp trị sẹo đỏ sau mụn hiện đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào áp dụng thành công nhận được đánh giá cao của số đông khách hàng thẩm mỹ hiện nay chính là kỹ thuật lăn kim thế hệ mới. Ngay khi đưa vào điều trị, bước đầu đã cho kết quả rất khả quan. Khoảng 80- 90% trường hợp điều trị sẹo đỏ sau mụn đã được xử lý và khắc phục hiệu quả”.

cách trị sẹo đỏ sau mụn 6788

Khi được hỏi về phương pháp trị sẹo đỏ sau mụn theo kỹ thuật lăn kim thế hệ mới, bác sỹ Thủy chia sẻ thêm: “Cơ chế tác động của liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: sử dụng đầu kim “đặc biệt” để gây ra những tổn thương giả mạo nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và tái tạo tế bào da từ bên ngoài đến tận lớp mô biểu bì bên trong. Song song đó, chúng tôi sẽ kết hợp đẩy sâu sản phẩm đặc trị tái tạo, phục hồi giúp quá trình làm lành sẹo diễn ra nhanh hơn nhanh hơn.”

cách trị sẹo đỏ sau mụn77999 cách trị sẹo đỏ sau mụn67899

Kết quả trước và sau điều trị sẹo mụn ( Hình ảnh do khách hàng cung cấp)

Quy trình trị sẹo mụn lăn kim thế hệ mới sẽ được tiến hành theo kỹ thuật chuyên sâu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn an toàn sẽ mang lại hiệu quả hơn nhiều lần so với phương pháp lăn kim trước đây vài năm.

Tuy nhiên, để điều trị sẹo đỏ sau mụn mang lại hiệu quả cao, bạn nên bám sát và tuân thủ đầy đủ theo liệu trình từ 2-3 lần tùy tình trạng nặng nhẹ.do bác sỹ chỉ định. Tùy vào tình trạng sẹo của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra số lần điều trị phù hợp cho từng khách hàng.

Bác sỹ cũng nhấn mạnh, sau điều trị sẹo đỏ sau mụn, khách hàng cần lưu ý:

– Không nên rửa mặt với sữa rửa mặt trong 2-3 ngày đầu sau khi trị sẹo mụn.
– Tránh ánh nắng và bụi bẩn bám vào vùng da vừa mới điều trị.
– Không sử dụng thoa mỹ phẩm lên da mặt sau khi điều trị. Khi da mặt phục hồi trở lại, bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để sử dụng mỹ phẩm dưỡng da an toàn.
– Làm theo những hướng dẫn của bác sĩ chỉ định.

Hãy click chuột nhanh vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi thắc mắc hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn miễn phí trực tiếp từ chuyên gia.