Trang chủ Khách hàng quan tâm về trị sẹo Triệt tiêu sẹo mụn không khó với công nghệ kim lăn

Triệt tiêu sẹo mụn không khó với công nghệ kim lăn

Sẹo mụn được coi là loại sẹo phổ biến trên da, đặc biệt là những người có tiền xử bị mụn trứng cá, mụn bọc. Để trị sẹo, người ta tìm đến nhiều giải pháp khác nhau, hiện nay với sự ra đời của công nghệ kim lăn hiện đại, có thể triệt tiêu sẹo mụn triệt để, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Triệt tiêu sẹo mụn không khó với công nghệ kim lăn 11Triệt tiêu sẹo mụn không khó với công nghệ kim lăn

1. Cơ chế trị sẹo của công nghệ kim lăn

Để loại bỏ sẹo mụn có trên da, trước kia người ta thường sử dụng những công nghệ như: cà da mặt, mài mòn, bắn phá bề mặt bằng laser…. Tuy nhiên, những phương pháp này lại bộc lộ nhiều nhược điểm như: gây ra tác dụng phụ, có nguy cơ hình thành sẹo mới… Ngày nay với sự phát triển vượt trội của khoa học công nghệ, đặc biệt sự ra đời của công nghệ kim lăn, loại bỏ sẹo mụn không còn là nỗi băn khoăn và lo lắng.

Công nghệ kim lăn hoạt động dựa trên nguyên lý kích thích khả năng tự làm lành da của cơ thể. Mỗi bánh kim lăn tùy từng loại gồm gần 200 đầu kim siêu nhỏ, kích thước lớn nhất là 0,12mm tác dụng chính là tạo ra hàng triệu các vết thương “giả tạo” mà mắt thường không thể nhìn thấy được nhằm giúp các dưỡng chất có thể đi sâu vào tận lớp đáy của tế bào kích thích những tế bào mới phát triển, tăng sinh mao mạch và mạng lưới các sợi collagen và elastin giúp sẹo mụn được làm đầy nhanh chóng.

Triệt tiêu sẹo mụn không khó với công nghệ kim lăn 2Công nghệ kim lăn kích thích tự làm lành sẹo

2. Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn an toàn

Các chuyên gia, bác sĩ điều trị da nhận định, công nghệ kim lăn trị sẹo mụn thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không bóc tách, lột, mài mòn da hay sử dụng những hóa chất độc hại. Do đó, trước, trong và sau điều trị làn da được bảo vệ an toàn.

3. Công nghệ kim lăn phục hồi làn da sau điều trị

Sau khi lăn kim vùng da bị mụn xong,  bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy các dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất có nhiệm vụ thấm sâu và nuôi dưỡng da khỏe mạnh giúp làn da được tái tạo và trở nên chắc khỏe, tươi sáng hơn.

Từ khi ra đời, công nghệ kim lăn đã thu hút và làm hài lòng người bị sẹo với kết quả triệt để, an toàn, làn da được cải thiện trở nên sáng hơn. Với ưu điểm vượt trội, công nghệ kim lăn hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Triệt tiêu sẹo mụn không khó với công nghệ kim lăn 3Công nghệ kim lăn đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được điều trị sẹo theo quy trình đạt chuẩn an toàn và được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da, đảm bảo bạn sẽ có được kết quả điều trị tốt nhất. Chỉ sau liệu trình trị sẹo mụn bằng công nghệ kim  lăn từ 3-4 lần tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có được kết quả như ý muốn.

– Các vết sẹo mụn được làm đầy một cách triệt để và tự nhiên

– Làn da vùng sẹo dần trở nên sáng hơn

(Xem chi phí trị sẹo mụn công nghệ kim lăn tại đây).

Triệt tiêu sẹo mụn không khó với công nghệ kim lăn 4Công nghệ kim lăn trị sẹo an  toàn, kết quả triệt để

Mọi thắc mắc về dịch vụ trị sẹo mụn công nghệ kim lăn  tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.