Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Tiêu chí để đánh giá biện pháp trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả

Tiêu chí để đánh giá biện pháp trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả

Theo các bác sĩ da liễu: Một biện pháp trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả cần đạt được 3 tiêu chí cơ bản sau: làm phẳng vết sẹo, làm mềm, giảm sừng hóa vùng da bị sẹo và làm mờ vết thâm do mụn để lại. Vậy đâu là biện pháp trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả nhất hiện nay?

Tiêu chí để đánh giá biện pháp trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả1

Sẹo lõm, vết thâm là khuyết điểm do mụn để lại rất khó khắc phục

1. Thế nào là biện pháp trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả?

Mụn không chỉ gây khó chịu khi chúng xuất hiện mà khi chúng mất đi, sẹo và vết thâm để lại cũng gây không ít phiền toái. Sẹo và vết thâm sau mụn vốn là những khuyết điểm trên da rất khó khắc phục. Một khi đã bị sẹo, da sẽ sần sùi, thô ráp, mất sức sống. Sẹo và vết thâm sau mụn không thể mất đi bằng cách dùng nguyên liệu tự nhiên. Bạn cũng không thể “giấu nhẹm” chúng chỉ bằng phấn trang điểm hay bất kỳ một dụng cụ “make up” nào.

Hiện nay có vô vàn cách trị sẹo và vết thâm sau mụn. Tuy nhiên, các bác sĩ da liễu khuyến cáo rằng: Bạn nên lựa chọn một phương pháp tiến hành hiệu quả và có độ rủi ro thấp nhất, tránh sẹo cũ không mất đi mà sẹo mới đã hình thành. Cũng theo các bác sĩ da liễu: Một phương pháp trị sẹo và vết thâm sau mụn được gọi là thành công khi sẹo lõm được làm liền, da bằng phẳng; vùng da sừng hóa, cứng ngắc do sẹo gây ra được làm mềm, da mềm mại, mịn màng; vết thâm sau mụn được làm mờ nhanh chóng, vết sẹo đồng màu với vùng da xung quanh, da tươi sáng, trẻ trung.

Tiêu chí để đánh giá biện pháp trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả2

Hiện nay, trị sẹo và vết thâm sau mụn bằng giải pháp công nghệ cao rất được ưa chuộng 

2. Biện pháp trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả nhất hiện nay

Nếu xét về hiệu quả và mức độ an toàn trong trị sẹo và vết thâm sau mụn, không có một giải pháp nào có thể vượt qua được với công nghệ cấy da siêu vi điểm. Công nghệ cấy da siêu vi điểm được nhận định là đột phá hoàn toàn mới trong công nghệ làm đẹp hiện nay, đáp ứng 3 tiêu chí của quy trình trị sẹo hoàn hảo, mang lại làn da hết sẹo, không thâm, mịn màng, tươi sáng.

— Công nghệ cấy da siêu vi điểm làm phẳng sẹo lõm

Làm phẳng sẹo lõm sau mụn là bước quan trọng nhất trong liệu trình trị sẹo và vết thâm sau mụn. Với công nghệ cấy da siêu vi điểm, sẹo lõm được lấp đầy nhanh chóng. Các bác sĩ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, tạo những “tổn thương giả mạo”, “đánh thức” các nguyên bào sợi trong da, kích thích chúng tăng sinh nhanh chóng. Nhờ vậy, mô da mới được hình thành, sợi collagen mới thay thế cho những sợi collagen đã đứt gãy, làm đầy vết lõm, sẹo được làm phẳng hoàn toàn.

Tiêu chí để đánh giá biện pháp trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả3

 Trị sẹo bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, lựa chọn tin cậy cho mọi khách hàng

— Công nghệ cấy da siêu vi điểm làm mềm vùng da bị sẹo

Vùng da bị sẹo vốn được “bao bọc” bởi một lớp tế bào da chết và những tế bào da già nua, bị tổn thương nên thường chai sần, thô cứng. Công nghệ cấy da siêu vi điểm kết hợp cùng công nghệ Laser CO2 Fractional, nhẹ nhàng loại bỏ tế bào da chết gây bít tắc lỗ chân lông, đồng thời làm giảm sừng hóa, làm mềm da. Làn da không những nhẵn, phẳng mà còn mềm mại, mịn màng.

— Công nghệ cấy da siêu vi điêm làm mờ vết thâm do mụn

Đồng thời với quá trình cấy da, các bác sĩ tiến hành đẩy sâu chất dinh dưỡng và vi khoáng cần thiết, hỗ trợ đắc lực và đẩy nhanh quá trình phục hồi da lên nhiều lần. Kết quả tạo ra là lớp tế bào da non mới, tươi sáng, khỏe mạnh, thay thế lớp tế bào đã già nua, “ngả màu”. Làn da được tái tạo từ bên trong và “được thay một lớp áo mới”, vết thâm do mụn cũng mờ dần rồi biến mất hoàn toàn.

Tiêu chí để đánh giá biện pháp trị sẹo và vết thâm sau mụn hiệu quả4

Hiệu quả trị sẹo và vết thâm sau mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ cấy da siêu vi điểm là giải pháp trị sẹo và vết thâm sau mụn được ưa chuộng nhất hiện nay và Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ này vào thực tế trị sẹo, chăm sóc, làm đẹp da cho mọi khách hàng.

Để được trị sẹo và vết thâm sau mụn bằng giải pháp hiệu quả nhất hiện nay, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ cũng bạn liên hệ tổng đài Kangnam 19006466 hoặc điền đủ thông tin theo form dưới để được các chuyên gia, bác sĩ Kangnam giải đáp thắc mắc.