Trang chủ Kiến Thức trị sẹo Thời điểm tốt nhất để điều trị sẹo rỗ?

Thời điểm tốt nhất để điều trị sẹo rỗ?

Khoảng 2 tháng trước, tôi đã tự mình nặn mụn trứng cá. Hiện giờ, da mặt bị sưng tấy khá nhiều, một sốchỗ đã bị sẹo rỗ. Tôi có ý định đi điều trị nhưng băn khoăn quá. Xin hỏi, thời điểm tốt nhất để điều trị sẹo rỗ? Và hiện có giải pháp nào phục hồi da mặt bị sẹo rỗ hiệu quả không? Bác sỹ Kangnam tư vấn giúp tôi với ( Huyền)

Bác sỹ tư vấn!

Chào chị Huyền! 

Thời điểm tốt nhất để điều trị sẹo rỗ?

Thời điểm tốt nhất để trị sẹo rỗ là khi vết thương bắt đầu khô và lên da non. Lúc này, khả năng tăng sinh collagen tự nhiên từ cơ thể rất cao, giúp làm đầy vết sẹo nhanh chóng và dễ dàng. Thêm vào đó, chân sẹo lúc này mới được hình thành nên vẫn còn nông, cấu trúc da xung quanh sẹo chưa ổn định nên việc loại bỏ sẹo sẽ dễ dàng hơn.

Thời điểm tốt nhất để điều trị sẹo rỗ?67678

Sẹo rỗ nên điều trị càng sớm càng tốt

Theo khuyến cáo của các bác sĩ da liễu, điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ cần có sự kiên trì vì thời gian điều trị khá dài và nên được điều trị càng sớm càng tốt. Thời gian điều trị sẹo rỗ nên thực hiện trong độ tuổi từ 15 đến 35. Đây là khoảng thời gian có thể tác động, thúc đẩy collagen tăng sinh nhanh, giúp rút ngắn thời gian điều trị.

Tư vấn giải pháp hồi phục da mặt bị sẹo rỗ

Hiện nay, giải pháp phục hồi sẹo rỗ tốt nhất mà các bác sỹ khuyên bạn nên tham khảo dó là công nghệ cấy da siêu vi điểm. Liệu pháp trị sẹo rỗ tiên tiến này được chuyển giao từ Đức với liệu trình ngắn, quy trình 

» Tiến trình lấp đầy sẹo lõm: Dựa trên cơ chếtự làm lành tự nhiên của cơ thể, bác sỹ sẽ tạo ra những “tổn thương giả mạo”siêu vi điểm nhằm thúc đẩy quá trình làm đầy tự nhiên của cơ thể giúp lấp đầy những hốsâu do sẹo rỗ gây nên.

»  Khôi phục cấu trúc da: Thông qua xử lý thiết bị li tâm, các dưỡng chất cần thiết sẽ được đẩy mạnh vào sâu bên trong giúp kích thích da sản sinh tếbào mới thay thế dần các tế bào bị tổn thương, tái cấu trúc lại sự liên kết collagen và elastin.

»  Tái tạo làm da khỏe mạnh săn chắc: Kết hợp sử dụng ánh sáng Laser CO2 Fractional xử lý tếbào chết, lớp sừng cứng giúp da láng mịn, săn chắc khỏe mạnh

» Ưu điểm của công nghệ cấy da siêu vi điểm

– Lầp đầy sẹo rỗ tối ưu

– Da sáng mịn, khỏe khoắn

Quy trình trị liệu chuyên biệt, khoa học

–  Rút ngắn thời gian trị liệu

Thời điểm tốt nhất để điều trị sẹo rỗ?7888

thoi-diem-tot-nhat-de-dieu-tri-seo-ro3

Thời điểm tốt nhất để điều trị sẹo rỗ?777

( Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người )

Bác sỹ Lê Thị Thủy
Trưởng khoa da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

dang-ky-tu-van